Tin dự án

Về thông tin sắp mở bán khu Đầm Sen, Nam Hoà Xuân tháng 9/2021

Từ cuối tuần trước, Đất Nền Hoà Xuân đã nhận khá nhiều cuộc gọi, tin nhắn khi nào mở bán mới Nam Hoà Xuân. ​​

​​Chúng tôi không bất ngờ, vì mấy tuần gần đây trên các mạng xã hội đã râm ran tin đồn mở bán. ​​

​​Sau khi nhận được nhiều sự quan tâm, Sàn ĐNHX đã xác minh với phòng kinh doanh dự án và thông tin nhận được là “Chưa có kế hoạch mở bán, chưa có vị trí mở bán và vì thế chưa có giá dự kiến”. 

Vậy nên chờ tiếp hay mua ngay bây giờ? 

​​Sàn ĐNHX xin chia sẻ một số thông tin và kinh nghiệm để anh chị cân nhắc.    

​​​​Nếu quyết định chờ mua mở bán mới, anh chị cần lưu ý là trong thời gian dịch, gần 2 năm qua Sàn Sunland chưa mở bán lại đợt nào cả. Có nghĩa, nếu đầu tư, anh chị đã bỏ qua rất nhiều cơ hội mua, bán và kiếm lời từ KĐT Hoà Xuân, chỉ vì chờ đợi. 

​​​​Nguyên nhân lỡ cơ hội nằm ở chỗ, dù không mở bán mới, nhưng Chủ đầu tư Sun Group vẫn ngày đêm làm hạ tầng. Mà trong thời gian dịch bệnh, thị trường kém sôi động lại là thời gian CĐT tranh thủ đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện bộ mặt dự án. 

​​​​Chỉ cần sau 1 lần giãn cách, quay lại Nam Hoà Xuân mọi người đều ngỡ ngàng vì mọi thay đổi diễn ra quá nhanh, quá đẹp. Cho nên dù không mở bán mới, nhưng nhà đầu tư, những người có nhu cầu an cư vẫn tự tin mua, bán. 

​​​​Còn nếu chờ, thì chờ đến bao giờ? Có thể tháng sau sẽ mở bán, nhưng cũng có thể là năm sau. Sự chờ đợi đó đã diễn ra hơn 2 năm rồi. 

​​Trong khi nhiều người đã chọn được vị trí đẹp, giá tốt (từ người cần bán để đối phó dịch bệnh), thì việc ngồi chờ đợi không có thời hạn phải chăng là điều đáng tiếc? 

​​Không cần đợi tới khi mở bán, những nhà đầu tư nhanh tay chọn các BDS  gần đó để tranh thủ vị trí đẹp trước. 

​​Một điều lưu ý nữa, đó là lúc mở bán mới, người mua chỉ có thể chọn một số vị trí nhất định, vì số lượng mở bán mỗi lần chỉ khoảng 100 - 200 nền. Chưa kể lúc mở bán, chỉ cần chậm 5 phút, vị trí vừa chọn có thể đã có người khác mua mất. Nói chung là có khá nhiều bất tiện. 

​​​Vậy những người không chờ đợi, mà đã và đang mua từ thị trường tự do trong 2 năm qua, được gì? 

​​2 năm qua là thời gian khó khăn chung của cả thị trường, nếu cầm tiền trong tay, anh chị cực kỳ có lợi thế: thong thả xem xét vị trí, cân nhắc hướng, thương lượng giá cả… rất chủ động. Chỉ khi chọn được vị trí thật thích, giá thật tốt thì mới xuống tiền. 

​​​​Chuyện có thật, vài nhà đầu tư thân thiết của Sàn ĐNHX, vì dịch kéo dài ngoài dự kiến đã phải liên hệ để bán lại các BDS mà họ rất tâm đắc. Những vị trí mà chúng tôi kì công săn tìm. Những vị trí ấy theo kinh nghiệm, sẽ là vị trí vàng tăng trưởng mạnh khi thị trường phục hồi. 

​​​​Đấy chính là cơ hội của những người cầm sẵn tiền, linh hoạt và biết chọn thời điểm mua vào. 

​​​Chốt lại, có 2 phương án đầu tư. Một là cách mua với thời gian gấp rút, số lượng giới hạn. Cách còn lại hoàn toàn chủ động, lượng hàng để lựa chọn là không giới hạn. Nếu kiên nhẫn, có phương pháp có thể săn tìm được các bds giá trị tăng trưởng cao mà giá hời.  

​​​​Trên đây là  chia sẻ từ đội ngũ kinh nghiệm làm việc từ 5 năm tại Sàn Đất Nền Hoà Xuân. Anh chi có thể tham khảo để nắm được ưu, nhược của từng phương án mà có quyết định riêng cho mình. 

​​​​Hãy theo dõi tin tức tại website và Facebook, Zalo của sàn Đất Nền Hoà Xuân. Khi có thông tin mở bán mới, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất. 

​​​​Hãy liên hệ Hotline 0901266199 khi quý khách cần tư vấn trực tiếp và chuyên sâu. 

Công ty Đất Nền Hòa Xuân đã có trên Zalo Official Account. Quý khách hàng liên hệ mua bán, ký gửi, thông qua kênh Zalo Official Account trên Zalo          

 

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199