Làng Châu Âu 2

Sơ đồ và bảng giá Làng Châu Âu 2

Sàn Đất Nền Hòa Xuân 

Giới thiệu:

Tiếp nối sự thành công của Làng Châu Âu 1 (Euro Villa 1), Làng Châu Âu 2 là dự án khu biệt thự ven sông Cẩm Lệ, có hướng nhìn ra Vòng Quay Mặt Trời, cách trung tâm thành phố chỉ 2km, cách biển chỉ 1km. Được thiết kế như một hòn đảo nhỏ bao quanh 4 mặt là cây xanh và sông nước - là nơi tận hưởng cuộc sống xanh nổi bật nhất cạnh thành phố hiện nay. 

Dự án được hưởng một số tiện ích vùng lân cận như :

Cạnh dự án trung tâm hành chính Quận Hải Châu - Đà Nẵng.
Trường đại học Kiến Trúc.
Bệnh viện 600 giường, Bệnh viện Quốc tế Vinmec. 
Sân vận động Hoà Xuân.
Bãi tắm Mỹ Khê ...

QUY MÔ LÀNG CHÂU ÂU 2 - EURO VILLAGE 2

Euro Village 2 được thiết kế đồng bộ theo phong cách biệt thự Châu Âu với diện tích lên đến 250 m2/lô. Làng Châu Âu - Euro Village sở hữu quần thể kiến trúc đồng bộ, khu villa cao cấp, khu liền kề sang trọng tiện nghi, hiện đại. 

TIỆN TÍCH TẠI EURO VILLAGE 2

Làng Châu Âu - Euro Village 2 mang tính riêng tư và an ninh cao khi dự án nằm biệt lập bao bọc bởi các Con Sông Cẩm Lệ, Sông  Hàn và sông nhỏ nhân tạo với mật độ cây xanh lớn bao phủ xung quanh… các block biệt thự có mặt hướng sông nhìn dọc sông Hàn thơ mộng, xem được lễ hội pháo hoa…

Không chỉ có vậy dự án với vị trí nằm bên trái kẹp giữa hai cây cầu Hòa Xuân và cầu mới nối từ quảng trường Đảo Víp sang đường Bùi Tá Hán, giúp giao thông đi lại thuận tiện hơn bao giờ hết. 

CƠ HỘI ĐẦU TƯ

Đầu tư vào Làng Châu Âu 2 - Euro Village 2 chính là sở hữu cho bản thân một cuộc sống xanh, mà còn là sự đẳng cấp mang tầm cao thế giới.

Lợi thế của Làng Châu Âu - Euro Village được tạo bởi không chỉ vì thiết kế và vị trí đắc địa tại khu vực ven sông Hàn mà còn là khu vực đẳng cấp thứ 2 tại Đà Nẵng. Tại biệt thự của mình tất cả các chủ nhân đều có thể nhìn thấy không gian xanh thoáng và hưởng làn gió mát từ dòng ven sông Hàn.

Bên cạnh việc tận hưởng những tiện ích xứng tầm, cư dân Làng Châu Âu - Euro Village còn sở hữu sản phẩm bất động sản có giá trị tích luỹ cao, đặc biệt khi Hoà Xuân trở thành khu đô thị kiểu mẫu.

Bản đồ Đất Nền Hòa Xuân được thiết kế dành cho điện thoại và máy tính bảng. Giúp cho khách hàng xem bản đồ phân lô được tốt hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn. Bản đồ thường xuyên cập nhật giá bán cho mỗi block.

Vì vậy, quý khách hãy thường xuyên truy cập website để cập nhật thông tin mở bán cũng như giá bán mới nhất. 

• Bản đồ toàn diện, chính xác. 
• Hoàn toàn Miễn Phí
• Cập nhật liên tục, thường xuyên.
• Thông tin chi tiết về Block.
• Chế độ xem và hình ảnh rõ nét. 

Truy cập vào đây để tải bản đồ

Làng Châu 2 (Euro Village 2)

Tải về Miễn Phí


[Toàn cảnh Euro Village 2 qua góc nhìn Flycam]


 

 VỊ TRÍ THỰC TẾ QUA VỆ TINH: BẤM XEM

 


 

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199