Giới Thiệu Đảo Vip

Sở hữu vị trí đẹp nhất trong khu đô thị sinh thái Hoà Xuân, Khu đảo vip Hòa Xuân là một trong các dự án được triển khai trong giai đoạn 1B của dự án này, được tập đoàn Sungroup khai thác và làm chủ đầu tư. Với chính sách quy hoạch nhằm xây dựng biệt thự ven sông và Villa cao cấp mà tập đoàn Sunland muốn ngắm đến phân khúc khách hàng tầm trung và thượng lưu. 

Sở hữu vị trí đẹp có một không hai . Đất Hòa Xuân đảo vip có vị trí tại khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân được nằm ngay sát bờ Sông Hàn, kết nối hệ thống du lịch đường thuỷ với các bến cảng nằm ngay trước quảng trường Tự Do. Dự án hội tụ ba ưu thế vượt trội không thể bỏ qua gồm: Không gian sống lý tưởng bậc nhất: Với lợi thế vị trí 4 mặt giáp sông, cách biển chỉ một km. Dự đoán ngay khi Bán đất đảo vip Hòa Xuân Đà Nẵng mang đến cho cư dân cuộc sống nghỉ dưỡng ngay giữa lòng thành phố. Dự án Khu đảo vip Hòa Xuân sẽ được kết nối liên hoàn với khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, tạo nên một diện mạo đô thị hoàn toàn mới, hiện đại và văn minh cho khu vực phía Nam thành phố.

Khu đảo vip Hòa Xuân sở hữu vị trí đẹp nhất trong khu đô thị Hoà Xuân
Dự án Đất Hòa Xuân đảo vip gồm 9 hạng mục đầu tư với diện tích sử dụng đất 6,7ha và tổng kinh phí đầu tư trên 100 tỷ đồng. Trước mắt, cần đầu tư xây dựng hạng mục nhà tập thể thao đa năng và sân tập thể thao ngoài trời. Dự án Đất Hòa Xuân đảo vip đã triển khai công tác đền bù giải tỏa, thi công san nền và xây dựng sân vận động có quy mô 20.000 chỗ ngồi. Các dự án gần cầu Hoà Xuân luôn có những tiềm năng đặc biệt, Bán đất cầu Hòa Xuân có sức hút lớn. Khối lượng diện tích đất đã giải phóng mặt bằng, thi công san nền Khu đảo vip Hòa Xuân đảm bảo cho các hoạt động thi công xây dựng tại dự án. Tuy nhiên, dự án hiện đang cần nguồn kinh phí trên 31 tỷ đồng cho việc giải tỏa dứt điểm. Hạng mục san nền tập trung triển khai ở phần diện tích của giai đoạn 1 dự án với quy mô 26,1ha và đã thi công hoàn thành 82% diện tích.

Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ chỉ đạo ưu tiên kinh phí trên 31 tỷ đồng để chi trả đền bù, đầu tư giải phóng mặt bằng, bố trí tái định cư cho hộ giải tỏa để người dân sớm ổn định cuộc sống. Qua đây, tạo được mặt bằng sạch trong toàn Khu đảo vip Hòa Xuân để có kế hoạch quản lý, phân kỳ đầu tư và chọn các hạng mục dự án cấp thiết để đầu tư xây dựng. Khu đảo vip Hòa Xuân tọa lạc tại vị trí siêu đẹp, được bao bọc xung quanh là dòng sông Hàn có view tuyệt đẹp nhìn về thành phố, công viên cây xanh và biệt thự thấp tầng tạo ra một khu đô thị sinh thái có 1 không 2, bốn mua lộng gió, thiên nhiên đầy ưu đãi.

Căn biệt thự hài hoà với thiên nhiên tại Khu đảo vip Hòa Xuân
Khu đảo Vip Hòa Xuân nằm ngay cạnh quần thể công viên cây xanh, cách siêu thị Metro 500m, nhìn ra vòng xoay công viên Châu Á và trung tâm Thành phố Đà Nẵng với các tòa nhà cao chọc trời. Khi Mua đất đảo vip Hòa Xuân nói riêng và Mua đất Hòa Xuân Đà Nẵng nói chung để sinh sống cũng sẽ rất thuận tiện về giao thông, chỉ cách sân bay chỉ tầm 4km, dự án đô thị Hòa Xuân là điểm kết nối với các khu du lịch, vui chơi, giải trí hấp dẫn ở Đà Nẵng như làng thể thao, làng Đại học, khu du lịch Ngũ Hành Sơn… Đây cũng là khu đô thị Nam Hòa Xuân, công viên văn hóa và quần thể du lịch sông nước đầu tiên tại “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”.

Chủ đầu tư đang tiến hành Bán đất đảo vip Hòa Xuân kèm theo các chính sách vô cùng ưu đãi và thu hút khách hàng. Chủ đầu tư cũng chia sẻ: ‘Về triển khai thi công hạ tầng, các đơn vị đang tổ chức thi công sân vận động quy mô 20.000 chỗ ngồi. Theo đó, hạng mục khán đài A thực hiện 60% khối lượng, khán đài B đạt 85% khối lượng; hạng mục sân bóng đá đạt 70% khối lượng với việc hoàn thành sân cỏ và 98% hệ thống mương thoát nước.” Hiện nay, tập đoàn Sun Group đang xúc tiến xây dựng cầu nối giữa Khu đảo vip Hòa Xuân và khu Nam Việt Á. Vị trí bên kia cầu là đường Bùi Tá Hán.
 

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199