Tin dự án

Sun Red Carpet: Chuỗi trải nghiệm cao cấp tri ân khách hàng của Sun Property

Đắm mình trong dòng khoáng quý, thưởng lãm bộ trang sức phiên bản giới hạn của thương hiệu Chopard, bay thẳng chuyên cơ Gulfstream 650ER tới Maldives… là những trải nghiệm Sun Property thiết kế cho khách hàng trong chuỗi tri ân Sun Red Carpet.

Cá nhân hóa từng trải nghiệm

"Vợ chồng tôi từng tới Maldives nhiều lần trước đây nhưng bay trên chuyên cơ Gulfstream G650ER mà các tỷ phú như Elon Musk, Jeff Bezos, Bill Gate đang sở hữu, đúng là trải nghiệm chưa từng có. Toàn bộ hành trình 4 ngày từ dịch vụ trên chuyên cơ, ẩm thực tới nghỉ dưỡng trọn vẹn tại Maldives được thiết kế riêng, rất chuyên nghiệp và đẳng cấp.”

Không tri ân khách hàng qua những đêm nhạc kỷ niệm, những món quà giá trị hay những chuyến du lịch được thiết kế đại trà, Sun Property thể hiện sự “tri ân” khách hàng qua những trải nghiệm được cá nhân hóa theo giá trị cốt lõi mà đơn vị luôn theo đuổi “chất lượng - đẳng cấp - khác biệt”.

Tại sự kiện Sun Red Carpet. "Trải nghiệm Biệt thự bay – Khám phá thiên đường tại Maldives", các khách hàng của Sun Property đã được đưa đến Khu nghỉ dưỡng 5 sao One & Only Reethi Rah đẳng cấp hàng đầu tại Maldives.

Đây cũng là lý do tôi luôn tin tưởng và sở hữu tới 6 sản phẩm bất động sản của Sun Property, một trong những khách hàng vừa trở về sau chuyến đi "Trải nghiệm biệt thự bay – khám phá thiên đường trên không Maldives" chia sẻ.

Maldives - "thiên đường du lịch" nằm giữa Ấn Độ Dương - bối cảnh chính của chương trình Sun Red Carpet - "Trải nghiệm dinh thự bay - khám phá thiên đường Maldives" (Ảnh: Shutter Stock).

Trước đó, Sun Red Carpet - "Đặc quyền thượng lưu - thăng hoa trải nghiệm" lại đưa khách hàng tới với nghệ thuật tắm onsen phong cách Nhật Bản tại Sun Onsen Village - Limited Edition (Quảng Ninh), thưởng thức ẩm thực xứ Phù Tang do chính tay tổng bếp trưởng chế biến từ những nguyên liệu thượng hạng.

Sự kiện Sun Red Carpet giúp khách hàng thưởng thức văn hóa tắm onsen đặc trưng của đất nước mặt trời mọc (Ảnh minh họa).

Chuỗi trải nghiệm tri ân nâng tầm giá trị cuộc sống

"Trên thế giới những dịch vụ được cá nhân hóa không xa lạ với giới siêu giàu nhưng ở Việt Nam vẫn chưa có nhiều. Chúng tôi luôn nỗ lực hợp tác với những thương hiệu hàng đầu thế giới để đưa những chuẩn mực cao nhất của dịch vụ chỉ dành cho 1% của thế giới tới khách hàng của Sun Property", đại diện Sun Property chia sẻ.

Những bối cảnh hoành tráng, những thương hiệu danh tiếng là "mẫu số chung" cho các chương trình Sun Red Carpet. Ảnh chuyên cơ G650ER được Sun Air khai thác (Ảnh: Sun Property).

Chương trình cũng là tâm huyết của Sun Property, đơn vị luôn mong muốn mang đến những lợi ích độc đáo và trải nghiệm sống tuyệt vời cho khách hàng. “Dịch vụ cá nhân hóa dành cho giới siêu giàu không còn xa lạ trên thế giới, nhưng ở Việt Nam chưa nhiều. Chúng tôi luôn nỗ lực hợp tác với các thương hiệu hàng đầu thế giới để mang đến cho khách hàng của Sun Property những tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất chỉ dành cho 1% dân số thế giới”, đại diện Sun Property cho biết.

LIÊN HỆ SÀN ĐẤT NỀN HOÀ XUÂN QUA: 

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199