Tin dự án

Điều gì kiến tạo nên một khu đô thị hiện đại đáng sống Sun Riverpolis tại Đà Nẵng?

Hiện nay mức giá Sun Riverpolis dao động ở mức 27 triệu/m2.

Sun Riverpolis khu đô thị hiện đại và thịnh vượng, biến Hòa Xuân thành trung tâm đầu tư bất động sản.

Được khởi công từ năm 2015, công cuộc thay diện mạo mới cho Nam Hòa Xuân ( Sun Riverpolis) đã mang đến cho khu vực này một bức tranh đô thị khang trang, hiện đại với đầy đủ các tiện ích như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, công viên, hồ bơi, và các khu vui chơi giải trí khác.

Những cải cách này đã tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư bất động sản. Với vị trí đắc địa, nằm gần các tuyến giao thông huyết mạch như Nguyễn Phước Lan, đường Quảng Nam trở thành một trong những điểm đầu tư bất động sản hấp dẫn nhất của Đà Nẵng.

Hiện nay, giá đất của dự án Sun Riverpolis có mức giá khá tốt tại thời điểm này. Tiện ích tại dự án đã thu hút nhiều nhà đầu tư ở cả hai miền đất nước đổ vốn vào đây.

Bộ sưu tập tiện ích đặc quyền của cư dân Sun Riverpolis tại Đà Nẵng

Tiện ích “đỉnh” của toàn khu là công viên Hyde Park 50 ha, với quy mô hàng đầu miền Trung. Món quà xanh dành tặng cư dân, mở ra thế giới trải nghiệm và nâng tầm chất lượng sống.

Sun Property kiến tạo bến du thuyền

Để tận dụng tối đa lợi thế nằm kề 3 dòng sông: sông Hàn - Đô Tỏa - Cổ Cò. Trong tương lai, cư dân có thể di chuyển từ trung tâm thành phố về nơi an cư bằng du thuyền riêng.

Quần thể với ba tầng xanh: Sông - núi - biển

Những tuyến phố thương mại sầm uất quy tụ, hệ thống trường học đồng bộ... Tất cả góp phần thiết lập chuẩn mực mới về đô thị văn minh tại Đà Nẵng.

Với những tiềm năng và sự phát triển bùng nổ của khu vực, Sun Riverpolis được các nhà đầu tư đánh giá là điểm đầu tư bất động sản có triển vọng nhất của thị trường Đà Nẵng trong tương lai.

LIÊN HỆ SÀN ĐẤT NỀN HOÀ XUÂN QUA: 

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199