Tin dự án

Cảnh báo: Sổ đỏ giả bắt đầu xuất hiện, các nhà đầu tư cần làm gì để không ‘tiền mất – tật mang’?

Mấy tuần vừa qua, trên địa bàn Đà Nẵng đã xuất hiện “sổ đỏ giả” được kẻ gian làm nhái một cách tinh vi. Có người đã mất cọc khi kẻ gian nhận tiền xong cao chạy xa bay. Thậm chí có đối tượng lừa đảo còn ‘’to gan’’ đến tận phòng công chứng để thực hiện việc sang tên – đổi chủ! 

Theo công chứng viên từ mã vạch sổ, chữ của số vào sổ đến chữ ký, con dấu của cơ quan chức năng ...được thực hiện như thật. Người bình thường nhìn vào rất khó nhận ra. Vậy là một nhà đầu tư hoặc mua ở, làm sao để hạn chế gặp phải rủi ro này? 

Đất Nền Hoà Xuân chia sẻ một số kinh nghiệm để quý khách tham khảo như sau: 

CÁCH THỨ NHẤT: Khi đi đến quyết định đặt cọc và mua một lô đất, người mua cần thực hiện đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra thông tin “Sổ đỏ”, “Chứng minh nhân dân”, “Sổ hộ khẩu” của chính chủ đứng tên trong lô đất giao dịch có khớp hay không? Đây là điều kiện cần, nhưng chưa đủ. Vì sổ đã giả thì kẻ gian không ngại gì giả luôn các giấy tờ còn lại cho ăn khớp. 
Bước 2: Đến các phòng công chứng lớn, uy tín để xác minh. Với nghiệp vụ cao, trách nhiệm họ sẽ giúp phát hiện sổ giả. Một số phòng công chứng lớn được khách hàng của Công ty Đất Nền Hoà Xuân tin tưởng, sử dụng như: 

  • Phòng công chứng Hải Sâm, địa chỉ: 106 đường 2 tháng 9, Đà Nẵng. 
  • Phòng công chứng số 1, địa chỉ: 18 Phan Đình Phùng, Đà Nẵng
     

Hai đối tượng vào chuyển nhượng sổ đỏ giả.
 Trước đó, vào đầu tháng 7, cũng tại văn phòng này đã xảy ra một trường hợp tương tự, nhưng sau khi trình báo với Công an trên địa bàn thì người giao dịch sổ giả đã nhanh chóng bỏ đi. Ảnh từ báo Vietnamnet.

CÁCH THỨ HAI: Nếu người mua chưa có ý định làm nhà ngay, hoặc chỉ đầu tư thì nên ưu tiên mua các lô còn Hợp đồng, chưa ra sổ! Chưa có sổ thì giả kiểu gì? Tuy nhiên, khi theo cách này có một số điểm cần phải chú ý như sau: cần mua đất của Chủ đầu tư có uy tín, nếu không thì tránh được rủi ro sổ đỏ nhưng lại dính ....rủi ro pháp lý. Năm nay ở Đà Nẵng, Quảng Nam có nhiều trường hợp dự án gặp vấn đề về pháp lý được nêu ra, chắc những khách hàng của Đất Nền Hoà Xuân không còn lạ gì nữa. 

Ảnh minh hoạ từ Baomoi

Trong thời buổi cứ vài tháng lại có một dự án có vấn đề pháp lý bị ‘’bóc phốt’’ thì phải nói những chủ đầu tư ‘’lý lịch sạch’’ như VinaCapital, SunGroup là của hiếm! 

Họ đã góp vào bộ mặt thành phố bằng các khu đô thị, biệt thự, nghỉ dưỡng chất lượng cao: Sân Golf Đà Nẵng, Khu du lịch cáp treo Bà Nà Hill, Tòa căn hộ cao cấp Azura bên sông Hàn, Khu Biệt thự Làng Châu Âu, Khu Resort Danang Beach, Khách Sạn 5* Intercontinental - nơi từng được các tỷ phú của thế giới chọn làm điểm gặp mặt….

Chính những thành quả trên đã tạo nên uy tín trong lòng nhà đầu tư. Đó cũng là lý do vì sao nơi khác dân trêu băng rôn đòi chủ đầu tư giao sổ, còn tại SunLand - dự án Hoà Xuân - sổ về, chủ đầu tư thông báo năm lần bảy lượt khách vẫn không tới lấy sổ. Sổ nhiều quá đến mức phải ra ‘’tối hậu thư’’ để mọi người đến sang sổ đỏ mang về! 

Đến nay, Khu đô thị Hoà Xuân vẫn là một trong các dự án mà dân môi giới bất động sản yêu thích. Vì sao? đơn giản vì họ không phải mất nhiều công sức để ‘’khen’’ chủ đầu tư. 

Họ chỉ tập trung vào nhu cầu của khách hàng: Mua ở - tìm vị trí hợp ý, hợp túi tiền - Mua đầu tư - tìm vị trí khả năng sinh lời cao. Hết! 

Tất cả công đoạn ra sổ, sang hợp đồng, thủ tục pháp lý, người mua và người bán chỉ cần đến sàn giao dịch SunLand để được phục vụ riêng. Mọi rủi ro khi giao dịch đất đai đều được sàn Sunland đứng ra xác minh, ngăn chặn, chịu trách nhiêm, giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm. 

Cơ hội an cư hay đầu tư ở Đà Nẵng đến thời điểm này vẫn còn khá đa dạng. Tuy nhiên, nếu quý khách ở xa, quý khách muốn đặt sự an toàn cho tài sản của mình lên trên hết đừng quên đưa Khu đô thị Đất Nền Hoà Xuân của Sunland vào danh sách lựa chọn của mình nhé.
 
 

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Đất Nền Hoà Xuân - những người thực hiện giao dịch cẩn thận, tốt, 100% lượt sang Hợp đồng, sang Sổ đổ chưa một lần vướng sự cố. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Xem thêm | Khách hàng đánh giá dịch vụ tại Công ty Đất Nền Hoà Xuân. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ SÀN BẤT ĐỘNG SẢN SUNLAND
   Phòng giao dịch 1: B2.9 Lô 10 Minh Mạng ShopHouse, Q. Ngũ Hành Sơn, P. Hòa Quý, TP. Đà Nẵng.
         Phòng giao dịch 2: Tầng 11 - toà nhà ACB, 218 Bạch Đằng, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

  DatNenHoaXuan.com
Face Đất Nền Hòa Xuân  SunLand.SunGroup

Tin tức mở bán, tư vấn, ký gửi bất động sản Sunland - SunGroup tại Đà Nẵng

Hotline tư vấn 24/24

  Bấm gọi  0901 266 199  

Các chuyên viên sẽ giúp, cho đến khi bạn tìm được lô đất như ý.

hãy bấm số gọi ngay!

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199