Tin dự án

Trong block, chọn lô nào để có ưu thế ''dưới 1 người, trên vạn người''?

Mọi người hay nói khi bàn về đầu tư BĐS ''vị trí, vị trí & vị trí''. Vậy khi áp dụng đầu tư đất Hoà Xuân, ta nên áp dụng nguyên lý trên như thế nào để có lợi? 

Hãy tham khảo lời khuyên này được đúc kết từ kinh nghiệm của các chuyên gia đầu tư BĐS lâu năm: Nếu bạn không đủ tài chính để mua các lô góc 2 mặt tiền thì hãy săn ngay 1 lô liền kề lô góc 2 mặt tiền, bạn sẽ vô cùng kinh ngạc với giá trị mà nó mang lại.

Các lô góc siêu đẹp, tăng trưởng liên tục.
Lô góc, B2.106, Lô 123 : 18.3 tỷ

Lô góc điện âm tay trái, B2.24, Lô 1 : 7.5 tỷ

Lô góc Nguyễn Tri Phương, B1.57, Lô 23 : 11 tỷ

Chúng ta hãy xem kinh nghiệm này nếu áp dụng vào đầu tư tại Hoà Xuân, hiệu quả có ''kinh ngạc'' như lời khuyên không nhé. 

Hàng hiếm - được nhiều người khao khát, thanh khoản tuyệt vời:
Bí quyết đầu tư BĐS an toàn là khi cần bán, vừa lên đăng tin rao đã có người hỏi mua. Trăm lần như một, mỗi khi sàn Sunland mở bán, câu đầu tiên mà moi môi giới hay khách hàng đều hỏi là ''Có lô kế góc không?".Tại sao vậy? Vì ai cũng hiểu, 1 block có 100 lô đi nữa thì cũng chỉ có 4 lô liền kề lô góc. Tuy số lượng ít nhưng vì cùng diện tích, cùng tính chất lô ống, lại gần lô 2 mặt tiền, gần ngã tư nhất, nên các lô kề góc đủ sức ''đè bẹp'' 92 lô ống còn lại.  Nếu bán trao tay ngay trong ngày mở bán, nhà đầu tư thu ngay khoản chênh lệch cao ngất so với các lô ống. 


Ngày mở bán đông đúc trên sàn

Nếu không bán sang tay ngay mà giữ đầu tư dài hạn thì bạn đang giữ trong tay bảo chứng an toàn mà nhà đầu tư nào cũng khao khát  đó là ''Thanh khoản tuyệt vời''. Vị trí đẹp, số lượng hiếm, ưu thế cạnh tranh tuyệt vời. Khi bán thì như bán hàng độc quyền, một mình một giá. 

Cho thuê BĐS hiệu quả:
Chuyên gia bất động sản Arthur L. Allen - (CEO) của tập đoàn Allen Systems chia sẻ, chọn đầu tư BĐS ở những nơi mà người giàu có hay lui tới là một trong những bí quyết đầu tư kinh doanh bất động sản thành công. Đầu tư lô kề lô góc cũng là một trong những hình thức tương tự.

Trong đầu tư BĐS, các nhà đầu tư hay nói vui rằng mặc dù có thể không quen biết nhau - nhưng ông hàng xóm có thể quyết định một phần giá trị ngôi nhà của bạn. Thông thường chủ nhân các căn 2 mặt tiền thường khá giả tài chính, họ mua lô góc để hưởng sự ưu thế về kinh doanh. Vì vậy mà các công trình tại các lô góc thường được đầu tư rất lớn. Các lô góc 2 mặt tiền luôn được các đại gia của những hãng lớn như Thế giới di động, FPT, siêu thị v…v quan tâm thuê để kinh doanh... từ đó “hàng xóm” cũng được thơm lây.

Vị trí nổi bật mang lại giá trị tăng trưởng cao:
Nếu là một nhà đầu tư, hẳn bạn sẽ rõ giá đất luôn tăng theo từng khu vực. Do đó, các lô sát lô góc 2 mặt tiền thường đạt hiệu quả tốc độ tăng giá nhanh hơn các vị trí khác. Thông thường, nếu một lô ống tăng 1% thì lô kề góc sẽ tăng nhanh và nhiều hơn 1% nhờ nằm bên cạnh các ông hàng xóm cỡ bự. Điều này giúp cho giá trị BĐS sẽ tăng nhanh hơn so với việc nằm trong khu toàn nhà cấp 4 hoặc xây dựng lộn xộn.

Tóm lại, để đầu tư bất động sản thành công thì người đầu tư cần đảm bảo tìm được sản phẩm  đáp ứng tối thiểu 2 nhu cầu của thị trường đó chính là "Tiêu dùng" và "Đầu tư". Trong tình hình thị trường BĐS hiện tại thì loại hình bất động sản đa năng vừa sở hữu, tích luỹ vừa có khả năng khai thác cho thuê sẽ thu hút vốn đầu tư hơn các sản phẩm lướt sóng thông thường. Vì vậy, các lô kề lô góc chính là ứng viên sáng giá để nhà đầu tư gửi gắm dòng tiền an toàn nhất hiện nay.

Xem thêm | Lô góc 2 mặt tiền: Top vị trí BĐS mang về lợi nhuận sớm nhất cho các nhà đầu tư.

Chúng tôi hi vọng với những chia sẻ trong bài, sẽ giúp bạn có thêm động lực và quyết tâm để sở hữu cho mình một lô góc 2 mặt tiền ngay hôm nay. 

Hãy gọi chúng tôi qua hotline 0901.266.199 để được hỗ trợ tận tâm.

Bài viết thuộc bản quyền của website www.datnenhoaxuan.com, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn! Đăng ký để nhận giá bán và ngày bán sớm nhất.

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199