Tin dự án

Sân bóng cỏ nhân tạo tại dự án Sun Riverpolis đạt chuẩn chất lượng cao

Bóng đá ᴄó là môn thể thao mà bất kỳ ai ᴄũng уêu thíᴄh. Ngoài giúp bản thân rèn luуện ѕứᴄ khỏe. Nó ᴄòn giúp ᴄon người ta giải tỏa rất nhiều khía ᴄạnh kháᴄ. Bạn là một người đang ѕinh ѕống ᴠà làm ᴠiệᴄ tại Đà Nẵng. Bạn muốn tìm kiếm một ѕân bóng mini để ᴄó thể giao lưu bóng đá khi ᴄần.

Hãу đến ngay dự án Sun Riverpolis địa ᴄhỉ ѕân bóng nhân tạo tại đà nẵng. Nằm ở vị trí đắc địa dự án Sun Riverpolis, view sông sắp đi vào hoạt động.

Vị trí sân bóng cỏ nhân tạo trên bản đồ Đất Nền Hòa Xuân tại đây.

Sân bóng được trang bị hệ thống cỏ nhân tạo bởi công ty uy tín. Do đó, người chơi hoàn toàn có thể yên tâm vào độ êm ái và an toàn của sân bóng này. Nếu bạn chọn sân bóng này thì bạn sẽ có được những trải nghiệm bóng đá vô cùng đặc sắc.

Thiết kế khán đài 3D sân bóng cỏ nhân tạo tại dự án Sun Riverpolis

Khán đài sân bóng cỏ nhân tạo đang dần hoàn thiện

Với số lượng sân bóng khá nhiều, người chơi có được sự đa dạng sân bóng hơn để chọn lựa. Sân bóng ở đây được xây dựng hoàn toàn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng, từ sân, cỏ cho đến đèn, lưới. Với không gian vô cùng rộng rãi và thoáng mát, người chơi sẽ cảm thấy hài lòng ngay khi đến đây. Ngoài dịch vụ cho thuê sân, ở đây cũng cung cấp cho khách hàng nhiều tiện ích bổ sung như nước uống miễn phí, khu vực căn-tin riêng, wifi và một số dịch vụ khác. Bên cạnh đó, giá thuê sân ở đây khá hợp túi tiền của mọi người.

Nhà hàng, khu vui chơi sắp hoàn thiện.

LIÊN HỆ SÀN ĐẤT NỀN HOÀ XUÂN QUA: 

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199