Tin dự án

Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 sẽ trở lại từ ngày 3/6 – 8/7/2023

Chào mừng Lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF 2023 trở lại Đà Nẵng sau ba năm tạm dừng do đại dịch Covid-19! Sun Group vô cùng tự hào và phấn khích được đồng hành cùng sự kiện này, mang đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

DIFF 2023 sẽ được tổ chức tại sân khấu pháo hoa bên sông Hàn và dự kiến diễn ra từ ngày 3/6 đến 8/7/2023, với sự tham gia của tám đội pháo hoa hàng đầu từ Anh, Ý, Ba Lan, Pháp, Úc, Canada, Phần Lan và đội Đà Nẵng đại diện cho Việt Nam. Khách hàng sẽ được tham gia vào những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ các đội pháo hoa hàng đầu thế giới, cùng với không khí sôi động và hào hứng của Lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF 2023.

DIFF 2023 mang chủ đề “Thế giới không khoảng cách”, nhằm tôn vinh sự phục hồi mạnh mẽ của ngành du lịch trên toàn cầu sau đại dịch Covid-19. Với thông điệp tích cực này, Lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF 2023 không chỉ là một sự kiện đặc biệt, mà còn là một cách để cùng nhau vượt qua khó khăn và hướng đến một tương lai tươi sáng hơn. 

Chúng tôi xin gửi lời chúc đến thị trường bất động sản và hệ thống đại lý của Sun Group một mùa hè tràn đầy hy vọng và thành công rực rỡ. Được đón mùa hè trong thành phố đáng sống và đáng đến nhất khu vực này, là một trải nghiệm đích thực không thể bỏ lỡ.

Với tâm niệm đem đến những trải nghiệm độc đáo và tuyệt vời nhất cho khách hàng, chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực để hoàn thiện mọi sản phẩm, dịch vụ của mình. Hãy cùng Sun Group tận hưởng không khí sôi động và đầy màu sắc của thành phố Đà Nẵng và Lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF, để tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ cho mùa hè năm nay.

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199