Tin dự án

Đường 29 tháng 3 cần được cải tạo và chỉnh trang để tạo nên một diện mạo đẹp hơn.

Đường 29 Tháng 3, đi qua địa phận phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ), dài hơn 3,5km, đã được đầu tư rộng rãi nhưng vẫn có những bất cập gây mất mỹ quan đô thị. Dải phân cách chưa trồng cây xanh, hoa kiểng, dẫn đến việc người dân sử dụng không đúng mục đích và cây cỏ mọc um tùm gây che khuất tầm nhìn và nguy cơ mất an toàn giao thông.

Dân cư phản ánh rằng đường 29 Tháng 3 chưa được đầu tư cảnh quan, ảnh hưởng đến diện mạo đô thị. Đoạn từ đường Võ An Ninh đến Đảo 1 khu đô thị sinh thái ven sông Hòa Xuân đã được trang trí đẹp, trong khi đoạn còn lại bị bỏ hoang và mọc cây cỏ um tùm, gây mất mỹ quan và nguy cơ dịch bệnh.

Tổ dân phố 58, phường Hòa Xuân, gồm 74 hộ dân, mong muốn cải tạo cảnh quan để đường trở nên xanh - sạch - đẹp. Tuy nhiên, với diện tích lớn, việc dọn dẹp gặp khó khăn. Phường đã vận động người dân trồng rau và hoa ngắn ngày để giữ gìn môi trường. Đồng thời, họ cũng tháo dỡ hàng rào, giàn bầu bí để đảm bảo an toàn lưới điện.

UBND phường Hòa Xuân và UBND quận Cẩm Lệ đã hợp tác nhằm dọn dẹp môi trường và đảm bảo an toàn lưới điện. UBND quận sẽ hỗ trợ phường trong việc ra quân dọn dẹp và làm việc với Công ty Điện lực để trồng cây xanh bảo đảm an toàn lưới điện. Đồng thời, UBND thành phố sẽ xem xét kinh phí để trồng hoa và cây cảnh, tạo cảnh quan đồng bộ cho đường 29 Tháng 3.

LIÊN HỆ SÀN ĐẤT NỀN HOÀ XUÂN QUA: 

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199