Tin dự án

Da Nang Downtown: Điểm Sáng Mới Trên Bản Đồ Giải Trí Đà Nẵng

Da Nang Downtown, tọa lạc tại Công viên Châu Á (Asia Park), đang trên đà trở thành khu giải trí không ngủ nổi bật của Đà Nẵng. Với diện tích 868.694 m², đây là nơi hội tụ các trải nghiệm giải trí, mua sắm và ẩm thực hiện đại suốt 24/7.
Sự kiện khai trương với sự tham gia của các nghệ sĩ quốc tế và những màn trình diễn nghệ thuật đẳng cấp do đạo diễn Tuấn Lê thực hiện. Ông là tác giả của các vở diễn nổi tiếng như Làng Tôi, À Ố, và có sự hợp tác với H2O – đơn vị có 30 năm kinh nghiệm tổ chức trên 3.500 sự kiện Jetski, pháo hoa và 2.100 show Flyboard trên toàn thế giới. Đặc biệt, H20 đã từng xuất hiện trong các siêu phẩm điện ảnh James Bond, Mission Impossible, Bay Watch.


 

Đặc biệt, đêm Vui Phết Đà Nẵng (VUI-Fest) hứa hẹn trở thành tâm điểm du lịch giải trí đêm mới toanh tại thành phố biển. Chợ đêm Vui Phết mang đến không gian mua sắm, ẩm thực và giải trí sôi động cho du khách trong và ngoài nước, với 200 gian hàng ẩm thực đa sắc màu Á – Âu, đặc sản khô vùng miền, đồ lưu niệm, đồ handmade, cùng các show hoạt náo đường phố tưng bừng và vui nhộn không đâu có.

Da Nang Downtown sẽ mở cánh cổng mới tại đường 2/9 (quảng trường 29/3) và miễn phí vé vào cửa cho tất cả du khách. Một tổ hợp ăn chơi mới với nhịp đập năng động cả ngày lẫn đêm, nơi nghệ thuật thế giới và Việt Nam cùng hội tụ và thăng hoa đang đón chờ bạn, ở thành phố sông Hàn, điểm đến luôn chứa đựng những bất ngờ mới mỗi mùa hè.

Sự đổi mới này không chỉ nâng cao giá trị du lịch của Đà Nẵng mà còn tạo ra cơ hội đầu tư hấp dẫn. Da Nang Downtown dự kiến sẽ trở thành tâm điểm của các hoạt động vui chơi và giải trí, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của thành phố.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, Da Nang Downtown sẽ mang lại những trải nghiệm độc đáo và sôi động, biến Đà Nẵng thành điểm đến không thể bỏ lỡ cho du khách trong và ngoài nước.

LIÊN HỆ SÀN ĐẤT NỀN HOÀ XUÂN QUA: 

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199