Một dấu mốc đáng chú ý vừa diễn ra tại thị trường bất động sản Đà Nẵng: Dự án TTC Plaza Đà Nẵng (46 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê) đã chính thức cất nóc và bàn giao khối đế thương mại đúng tiến độ cho AeonMall Việt Nam – mở đầu cho trung tâm mua sắm chuẩn Nhật đầu tiên theo mô hình Master Lease tại Việt Nam.
Việc TTC Land và AeonMall “bắt tay” tại trung tâm Đà Nẵng không chỉ là một thương vụ bất động sản, mà còn mở ra kỳ vọng mới cho sự phục hồi mạnh mẽ của phân khúc bất động sản thương mại và lưu trú cao cấp. Với mô hình thuê tổng mặt bằng, AeonMall giảm rủi ro đầu tư, đồng thời tạo điều kiện phát triển đa dạng cho cả khách thuê và cư dân tương lai.
👉 Đừng bỏ lỡ chu kỳ đầu tư mới đang bắt đầu từ những dự án như TTC Plaza. Trung tâm thành phố đang được tái cấu trúc và định hình lại, đây là lúc để quan sát, lựa chọn và hành động thông minh.
📌 Bản tin được biên tập bởi đội ngũ Sàn Đất Nền Hòa Xuân
Chúng tôi cập nhật tin tức, cơ hội đầu tư, xu hướng thị trường bất động sản Đà Nẵng mỗi ngày – phục vụ cộng đồng nhà đầu tư và người mua ở.
📞 Liên hệ ngay để nhận phân tích chuyên sâu và gợi ý đầu tư phù hợp theo từng phân khúc.
MIỄN PHÍ KÝ GỞI
Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".
Lô 33, B2.24, khu đô thị Nam Hòa Xuân, TP Đà Nẵng
Tầng 11, Tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Đà Nẵng