Tin dự án

5 lý do vì sao nên đầu tư vào Shophouse Nguyễn Phước Lan nối dài.

Để phát triển một dự án thương mại thì Shophouse đóng vai trò phục vụ nhu cầu về thương mại, dịch vụ của tổng thể một dự án bất động sản. Shophouse chiếm chỉ 5% trong tổng thể quy hoạch của một dự án bất động sản nhưng lại gánh 100% trách nhiệm phục vụ nhu cầu sử dụng những dịch vụ về thương mại. Ví dụ: Dịch vụ đáp ứng nhu cầu ăn uống, mua sắm, giải trí… của toàn bộ dự án.

Shophouse đáp ứng nguồn khách sử dụng dịch vụ lớn và ổn định lâu dài, nói một cách dễ hiểu ngay cả khi dự án chưa được hoàn thành chúng ta đã dễ dàng xác định được đối tượng sử dụng của dự án shophouse. 

Hãy cùng xem qua 5 lý do vì sao nên đầu tư vào Shophouse Nguyễn Phước Lan Nối Dài:

1, Ít nguồn cung:  

Phần lớn diện tích đất ven biển là dành cho biệt thự nghỉ dưỡng, loại hình shophouse ven biển hiện nay rất ít trên thị trường Đà Nẵng. Do đó, dự kiến sẽ là sản phẩm BĐS được các nhà đầu tư săn lùng. Hiện nay, chỉ có Shophouse Nguyễn Phước Lan nối dài là Shophouse đầu tiên và duy nhất cách bãi biển Mỹ Khê 2km.   

2, Nằm ở vị trí trọng điểm của dự án:  

Tập đoàn SunGroup cũng đang tiến hành phát triển xây dựng khối căn hộ khách sạn ven sông Cổ Cò, cộng thêm dự án cách biển Mỹ Khê 2km, cách trung tâm thành phố 5km, rất có lợi thế rất lớn cho việc phát triển du lịch ven sông. Shophouse Nguyễn Phước Lan nối dài nằm trên cung đường của ngõ Khu đô thị NHX, đón một lượng lớn dân cư ra vào dự án, giúp cho khu thương mại Nguyễn Phước Lan sẽ luôn đông đúc và sầm uất hơn.   

 

Shophouse Nguyễn Phước Lan nằm ở vị trí trọng điểm của dự án.

3, Thiết kế thông minh đa chức năng:  

Shophouse được xây dựng với 3,5 tầng tách biệt, vì vậy có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau. Với lợi thế vị trí cũng như thiết kế đẹp cùng với việc tách biệt việc ở và kinh doanh được, shophouse thích hợp để mở cửa hàng, do có rất nhiều cư dân và khách du lịch, việc mở cửa hàng cũng sinh lời nhanh chóng.  

4, Xu hướng chuyển dịch của thị trường:  

Khoảng vài năm trước xu hướng mua sắm trong các khu trung tâm thương mại thường cao hơn so với shophouse thì gần đây, xu hướng này bắt đầu nhường chỗ cho cuộc tìm kiếm loại shophouse ven biển nằm gần các trung tâm du lịch, các khu nghỉ dưỡng. Bởi vì khách du lịch thường có hành vi ăn uống tại những nơi sang trọng, mua sắm các mặt hàng cao cấp nhiều hơn. Do đó Shophouse ven biển thường hoạt động tốt hơn các trung tâm thương mại trong thành phố.

5, Thanh khoản tốt và lợi nhuận cho thuê cao: 
Sở hữu đầy đủ các yếu tố từ vị trí trọng điểm, số lượng ít ỏi, giá trị Shophouse ven biển sẽ không ngừng tăng giá, ngoài tra trong thời gian đầu tư, chủ nhà có thêm khoản doanh thu từ cho thuê lên đến 8-12%/năm. 

Vì vậy, đừng chần chừ, hãy đăng ký hoặc gọi hotline 0901.266.199 để đặt mua, sở hữu ngay shophouse Nguyễn Phước Lan vào cuối tháng 09 này và nhận mức chiết khấu cao nhất. 

 

ĐĂNG KÝ MUA SHOPHOUSE NGUYỄN PHƯỚC LAN NỐI DÀI
CHIẾT KHẤU 8% TẠI ĐÂY.

 

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199