Tin dự án

3 lý do phải mua đất nền có sổ đỏ Đà Nẵng ngay hôm nay

Đà Nẵng là thành phố đáng sống, vậy đất nền có sổ đỏ Đà Nẵng có đáng mua hay không? Nếu vẫn đang trong quá trình tham khảo và tìm kiếm dự án để đầu tư, mời bạn tham khảo bài viết sau đây. Chắc chắn thông tin trong bài viết sẽ có ích với bạn đó!

Vì sao nên mua đất nền có sổ đỏ Đà Nẵng?

Hầu hết các dự án ở Đà Nẵng có mức giá cao “đạt đỉnh” vào năm 2019. Sau 3 năm nằm im do ảnh hưởng từ đại dịch Covid, thị trường bất động sản đang ấm dần trở lại. Dẫn đầu thị trường này, chính là phân khúc đất nền của dự án. 
Đặc biệt có dự án Sun Riverpolis, mức giá mở bán lần đầu từ quý 3 năm 2016 là 6.8 triệu/m2. Đến năm 2019 giá cao nhất lên đến 35 triệu/m2. Còn đến năm nay, đã phục hồi về con số 33 triệu/m2. Tức là mỗi năm tăng đến 100% lợi nhuận.
Vậy, những lý do nên đầu tư đất nền nơi đây là gì?

Đà Nẵng là một nơi cực kỳ đáng sống

Đà Nẵng đã và đang là đơn vị kinh tế trọng điểm của miền Trung. Theo thông tin từ Cục thống kê thành phố, Đà Nẵng đã lấy lại đà tăng trưởng ngay trong quý 2 năm 2022. Riêng với ngành kinh doanh bất động sản, tốc độ tăng trưởng cực kỳ ấn tượng là 16.18% so với cùng kỳ năm 2021.
Ngoài ra, các nguồn vốn ngoài ngân sách nhà nước đổ về thành phố cũng cực kỳ đáng nể. Tổng số vốn đầu tư phát triển của quý 2 ước tính khoảng 9728 tỷ đồng, tăng 25.7% so với quý 1. Tính riêng đầu tư cho hoạt động kinh doanh bất động sản đã thêm 64.8%.

Đất nền Đà Nẵng có khả năng sinh lời cao

Đất nền Đà Nẵng có khả năng thu lời cao

Như phía trên đã đề cập, giá đất nền Đà Nẵng tăng rất mạnh trong khoảng thời gian gần đây. Tuy quỹ đất ngày càng được mở rộng nhưng để tìm kiếm các dự án chất lượng, chủ đầu tư uy tín thì không quá nhiều. 
Thành phố đã có những chính sách nhằm đồng bộ hóa lĩnh vực xây dựng, nâng cấp hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đó cũng là cơ hội vàng cho các dự án nhà ở cao cấp xuất hiện. Đồng thời chủ đầu tư cũng mạnh dạn xây dựng các tiện ích nội khu đạt chuẩn 5 sao và nâng tầm hơn nơi ở.

An toàn hơn khi mua đất nền có sổ đỏ Đà Nẵng

Tính đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn thành phố đã có đến gần 20 dự án được cấp giấy phép hoạt động, tức là cho phép mua bán đất nền. Và khi sở hữu quyển sổ đỏ đất nền trong tay, người dân cũng tự tin hơn, được pháp luật bảo vệ.
Cho dù mục đích mua để đợi có nhà ở hay đầu tư sinh lời, thì đất nền có sẵn sổ đỏ vẫn là sự lựa chọn yên tâm nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Mua đất nền có sổ đỏ Đà Nẵng sẽ an tâm hơn rất nhiều


Mua đất nền có sổ đỏ Đà Nẵng cần lưu ý gì?

Ngoài ra, việc mua đất nền có sổ đỏ Đà Nẵng không thể bỏ qua những lưu ý sau:

  • Mua trực tiếp từ chủ đầu tư dự án, không qua cò đất: Việc cò đất cố tình đẩy giá đất lên cả trăm triệu/lô không phải là hiếm. Đó là chưa kể nhiều trường hợp lừa đảo, sau khi xuống tiền cọc là mất hút. Vậy nên mua trực tiếp từ nhà đầu tư qua các đợt mở bán là an toàn hơn.
  • Chọn các vị trí có tính kết nối, dự án có khả năng thanh khoản cao: Vị trí kết nối tốt ở đây là thuận lợi về giao thông. Điều này giúp gia tăng giá trị tiềm năng trong tương lai. Tính thanh khoản tốt thể hiện việc có thể nhanh chóng mua đi bán lại kiếm lời.
  • Sử dụng nguồn vốn nhàn rỗi để đầu tư: Bất động sản đất nền là bài toán đầu tư lâu dài. Bởi vậy nên sử dụng nguồn tiền xác định không sử dụng đến trong vòng 1, 2 năm. 

Vị trí dự án Sun Riverpolis - tên cũ là Nam Hòa Xuân

Và nếu đang băn khoăn không biết phải đầu tư đất nền có sổ đỏ Đà Nẵng ở dự án nào thì Sun Riverpolis là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn:

  • Nhà đầu tư Sun Group cực kỳ uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS Đà Nẵng. Dự án được đảm bảo pháp lý rõ ràng, sổ đỏ đất nền trao tay ngay tức thì.
  • Vị trí giao thông thuận tiện di chuyển, kết nối với các khu đô thị, khu công nghiệp kề bên.
  • Mức tăng trưởng ấn tượng đã được đề cập phía trên. Ngoài ra tiềm năng về giá vẫn còn rất nhiều khi khu vực Nam Hòa Xuân được thành phố quan tâm cực nhiều. Xung quanh có thêm 2 dự án lớn là Suneva và Hoàng Trà.

Tóm lại, đầu tư đất nền có sổ đỏ Đà Nẵng là một lựa chọn vô cùng chính xác. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội làm giàu nguồn vốn của mình lên nhé! Số lượng đất nền ở Sun Riverpolis có vị trí đắc địa còn không quá nhiều nên quyết định ngay hôm nay thôi!

Quý khách hàng quan tâm về dự án khu đô thị ven sông Sun Riverpolis Đà Nẵng có thể nhận thêm tư vấn từ chúng tôi qua các kênh sau đây:

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199