Tin dự án

Tiến độ thi công dự án Sun Riva Vista Đà Nẵng

Tiến độ thi công dự án Sun Riva Vista Đà Nẵng

Với mong muốn đem đến thông tin mới nhất về dự án Sun Riva Vistasàn ĐNHX sẽ cập nhật sát sao tiến độ Sun Riva Vista của Sun Group trong thời gian sắp tới.

Các câu hỏi thường gặp:

Đã bắt đầu triển khai hạ tầng chưa?  
Thực tế tiến độ hiện nay như thế nào? 

Những hình ảnh, video mới nhất trông dự án Sun Riva Vista ra sao?
.....
Tháng 10/2022,
Sun Riva Vista đã hoàn tất công đoạn san lấp mặt bằng cũng như tiến hành xây dựng các tuyến đường giao thông nội khu. 
Bên cạnh đó, hệ thống cấp thoát nước và nguồn điện đã được hoàn thiện. 

Hạ tầng dự án Sun Riva Vista

Nằm bên bờ sông Hàn, vị trí khu trung tâm thành phố Đà Nẵng, dự án thừa hưởng  nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại và có ý nghĩa quan trọng của thành phố, mang lại những giá trị vượt bậc về bất động sản, đáp ứng nhu cầu sống của cộng đồng.

Phía Đông Sun Riva Vista là đường Trần Hưng Đạo - tuyến đường giao thông chính thuộc địa bàn phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, chạy dọc theo ven sông Hàn. Hai bên cạnh đường là các tòa nhà cao tầng, khu dân cư và các tiện ích tạo nên không gian sầm uất.

Nhờ vào lợi thế vị trí và giao thông thuận lợi của thành phố, cư dân Sun Riva Vista dễ dàng khi tiếp cận nhanh chóng các điểm nóng như: sân bay quốc tế Đà Nẵng, trung tâm hành chính, cầu Sông Hàn, cầu Phước Thuận, khu du lịch Bà Nà Hill, chùa Linh Ứng, trường học, bệnh viện,…

Ngoài  lợi thế giao thông đường bộ, do nằm ven sông Hàn, cư dân có thể sử dụng loại hình di chuyển bằng taxi nước, du thuyền trên sông. Đây đang là một hướng đi mới để khắc phục tình trạng quá tải của hạ tầng giao thông thông đường bộ trong nội thành Đà Nẵng và mang lại những trải nghiệm mới cho khách du lịch.

Trong bán kính vài kilomet, nhiều tiện ích dịch vụ đã được phát triển hoàn chỉnh với chất lượng tốt, đáp ứng đa dạng nhu cầu cuộc sống và công việc. Đặc biệt là các hoạt động thiết yếu như: chăm sóc sức khỏe, giáo dục, mua sắm, thể thao, du lịch, nghỉ dưỡng,… đều hiện hữu trong khu vực cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng.


Còn tiếp...

Quý khách hàng quan tâm về dự án Sun Riva Vista có thể nhận thêm tư vấn từ chúng tôi qua các kênh sau đây:

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199