Tin dự án

Sun Group trong hành trình “Hoá Rồng” của Đà Nẵng.

Cá chép hóa rồng Đà Nẵng đã trở thành một biểu tượng tự hào của người dân Đà Nẵn. Dù bất cứ thời điểm nào trong ngày, bức tượng vẫn nổi bật một nét đẹp riêng bên dòng sông Hàn đầy thơ mộng, khiến ai đi ngang qua cũng không thể không nén lại để chiêm ngưỡng, chụp ảnh lưu niệm và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp bên nó.

Tượng “Cá chép hóa rồng” là khối lượng khủng của bức tượng với gần 200 tấn, cao 7,5 mét được đúc từ 5 khối đá cẩm thạch trắng tự nhiên – một trong những loái đá quý có chất lượng cao và đường vân đẹp. Đầu rồng hiên ngang, dũng mãnh, phun nước đúng với truyền thuyết cá chép hóa rồng phun mưa cứu độ chúng sinh.

Biểu tượng cá chép hóa rồng bên Sông Hàn là gắn liền với biết bao nhiêu là kỷ niệm của lớp lớp người Đà Nẵng, kỉ niệm của những ngày xưa cực khổ kiếm sống bên bờ sông, kỉ niệm của bao nhiêu thời kì dựng xây và thay đổi. Và cũng là chứng nhân về những đổi thay của thành phố năng động, trẻ trung, và đang từng ngày phát triển và là tự hào của người dân nơi đây.

Sun Group tự hào là một trong những đơn vị đã, đang, và sẽ tạo nên những kì tích cho Đà Nẵng trong hành trình "Hóa Rồng". Hãy cùng đón chờ sự trở lại của Sun Group và Sun Property tại Đà Nẵng 

—————————-
www.DatNenHoaXuan.com 
SÀN GIAO DỊCH BĐS HOÀ XUÂN TRỰC TUYẾN SÔI ĐỘNG NHẤT ĐÀ NẴNG 
Hàng nghìn khách truy cập mỗi tháng - là nơi lý tưởng để mua và ký gửi. 
HOTLINE: 0901.266.199 
Trụ sở: Số 33, Block B2.24, Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199