Tin dự án

Khu phố đẹp như mơ Nguyễn Phước Lan nối dài sẽ có giá bao nhiêu? hãy tham khảo cách dự đoán của sàn Đất Nền Hoà Xuân!

Vừa qua (20/08/2019), chúng tôi nhận được hình ảnh rò rỉ về phối cảnh đẹp như mơ của Nhà phố thương mại Nguyễn Phước Lan. Chỉ trong một buổi chiều, Đất Nền Hoà Xuân đã nhận được hơn 2.000 lượt quan tâm, liên hệ để hỏi về giá bán dự kiến của khu vực này.

Hiện tại, ngày mở bán Shophouse Nguyễn Phước Lan nối dài và giá bán chính thức vẫn chưa được ấn định nên chưa có câu trả lời chính xác. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng cứ gặng hỏi ‘’thì cứ cho anh/chị giá dự kiên đi, nằm trong khoảng nào…’’. 

Để giải đáp phần nào sự sốt ruột của quý khách hàng, Đất Nền Hoà Xuân tạm đưa ra một số phân tích và dự đoán. Đây là dự đoán chủ quan của phòng tư vấn, tuy nhiên dựa trên cơ sở và kinh nghiệm lâu năm ở thị trường này, nên có thể có giá trị tham khảo cho quý khách.
Chúng tôi nhận định rằng, giá bán Shophouse Nguyễn Phước Lan nối dài sẽ cao hơn Khu vực Minh Mạng vì:Hình ảnh: Phối cảnh ShopHouse Nguyễn Phước Lan đẹp như mơ và vị trí thực tế trên bản đồ. 

PHƯƠNG PHÁP DỰ ĐOÁN:

Dựa vào đoạn đường có vị thế gần với Nguyễn Phước Lan nhất để làm căn cứ. Tại Nam Hoà Xuân chỉ có hai con đường đắc địa nhất là đường Nguyễn Phước Lan nối dài và đường Minh Mạng. Tuy nhiên, đặt lên bàn cân thì Minh Mạng nằm ‘’cửa dưới’’ so với Nguyễn Phước Lan vì: 

  • Xa trung tâm hơn.

  • Không phải là cửa ngõ của khu đô thị Nam Hoà Xuân. 

  • Ngược lại, Nguyễn Phước Lan nối dài là con đường “cửa ngõ của dự án”; nối toàn bộ cư dân tại khu vực Nam Hoà Xuân về Trung tâm thành phố và ngược lại, cư dân tại trung tâm, nam Nguyễn Tri Phương, Hoà xuân, Đảo Vip nếu muốn đi về phía Nam thì sẽ phải đi qua trục đường này. Nên trục Nguyễn Phước Lan nối dài giữ 1 vị thế ưu việt và chiến lược đối với toàn khu vực Nam hoà xuân.

Vậy để trả lời nhanh, có thể tin rằng giá của Shophouse Nguyễn Phước Lan nối dài CAO HƠN NHIỀU con số 14 tỷ HIỆN TẠI của lô đất đường Minh Mạng. 

Đến đây, nếu số tiền trên nằm ngoài ngân sách của bạn, hoặc bạn chỉ tham khảo vì tò mò thì có thể không cần đọc tiếp phần phân tích chi tiết sau đây.  

CÁCH TÍNH CỤ THỂ HƠN NHƯ SAU: 

Giá Shophouse Nguyễn Phước Lan nối dài sẽ = giá Minh Mạng tại thời điểm mở bán + chênh lệch do vị trí đắc địa hơn + chênh lệch do diện tích lớn hơn Minh Mạng.

GIẢ SỬ mở bán ngay hôm nay (08/2019) thì con số ước tính như sau: 

  • Giá hiện tại của một lô nhà phố Minh Mạng: 93tr/m2 x 150m2 = 14 tỷ/căn.

  • Với nhận định bên trên, giá Shophouse Nguyễn Phước Lan nối dài chỉ có thê bằng hoặc lớn hơn giá Minh Mạng, tức tối thiểu 93 triệu/m2. Vậy tương đương 93tr/m2 x (~200m2) = 18tỷ600/căn. 

Ảnh 3: Hình minh hoạ.

Tuy nhiên, chưa chắc gì có mức giá 18,6 tỷ như trên, do 2 nguyên nhân: 

  1. Cách tính dựa trên nền giá HIỆN TẠI - lúc mà thị trường đang ở mức ít sôi động nhất 

  2. Sunland có truyền thống âm thầm tập trung xây dựng hạ tầng lúc thị trường vắng vẻ, chỉ mở bán mới khi thị trường tốt lên. Do đó, lúc ấy khả năng rất cao giá mặt bằng tăng lên, đường Minh Mạng không còn mức 14 tỷ/nền. Và giá của NPL nối dài sẽ cao hơn mức 18,6 tỷ dự đoán trên là điều có thể lường trước được. 

Ngoài ra, vài khách hàng có hỏi: “Shophouse trên trục Nguyễn Phước Lan nối dài có diện tích lớn hơn Shophouse Minh Mạng gần 50m2, vậy giá bán/m2 có giảm đi không?", câu hỏi này có lý.

Tuy nhiên thường hợp này chỉ áp dụng với bất động sản có vị thế tương đương (cùng trục đường, cùng block…). Tuy nhiên,  trong trường hợp này, vị thế Shophouse trên trục Nguyễn Phước Lan nối dài ưu việt hơn hẳn trục Minh Mạng nên xác suất giá rẻ hơn khó xảy ra.

Tất cả nhận định trên là từ kinh nghiệm của đội ngũ Đất Nền Hoà Xuân, thông tin - trao đổi với nhà đầu tư. Đây không phải là thông tin chính thức, không đại diện cho bất kỳ tổ chức nào. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với việc sử dụng thông tin của quý khách.. 

Hiện nay chủ đầu tư Sungroup đang gấp rút xây dựng dãy Shophouse trên trục Nguyễn Phước Lan nối dài bất kể ngày đêm, để mang đến cho khách hàng một sản phẩm đẳng cấp và chất lượng nhất. 

Quý khách muốn là người đầu tiên nhận thông tin mở bán, bảng giá, hãy điền vào mẫu sau:  ĐĂNG KÝ MỞ BÁN MỚI gọi trực tiếp vào Hotline 0901.266.199 để được phục vụ. Xin cảm ơn.  

 

ĐĂNG KÝ MUA SHOPHOUSE NGUYỄN PHƯỚC LAN NỐI DÀI
CHIẾT KHẤU 8% TẠI ĐÂY.

 

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199