Tin dự án

Shop House Nam Hoà Xuân có gì hay?

Xin nói trước luôn là CĐT chưa có kế hoạch bán trong những tháng tới. ĐNHX xin chia sẻ vài cảm nhận khi vừa thấy hé lộ diện mạo mới hoàn thiện của Shophouse hôm nay;

  1. Sở hữu vị trí mặt tiền đắc địa. Vừa mặt tiền con phố lớn, lại vừa nằm ngay cửa ngõ dự án. Đây chắc chắn là điều Sun Group muốn để lại ấn tượng đầu tiên đẹp nhất cho bộ mặt dự án Nam Hoà Xuân.

  2. Dãy phố có thiết kế đồng bộ và hiện đại. Đây là điều đầu tiên mà chỉ có Nam Hoà Xuân có được. Các giai đoạn trước tại Hoà Xuân thì không.

  3. Rất phù hợp để kinh doanh những mặt hàng, giá trị cao với địa thế, chất lượng shop House được đầu tư như vậy. Nên hứa hẹn đây là nơi tập trung hoạt động thương mại sầm uất nhất khu vực.

  4. Lợi thế to lớn của bất động sản đẹp, đắc địa lại kèm đặc tính số lượng hiếm. Để mua bất động sản đẹp, cần có nhiều tiền. Để mua BĐS vừa đẹp, lại vừa hiếm thì chỉ có những nhà đầu tư với rất nhiều tiền, cộng với một tầm nhìn, kinh nghiệm dày dạn. Lợi thế “số lượng hạn chế” là một thứ khiến giá BĐS tăng trưởng vược bậc, khi bán lại ít đối thủ cạnh tranh, mang lại vị thế và lợi nhuận to lớn cho chủ sở hữu mà những BĐS thông thường không thể có.

Trên đây là vài chia sẻ, cảm nhận của đội ngũ ĐNHX dựa trên kinh nghiệm, hiểu biết cá nhân. Đây không phải là lời khuyên đầu tư.

Hiện vẫn chưa có dự kiến giá bán, thời gian mở bán Shophouse Nam Hoà Xuân trong năm 2022. Nếu quý khách, nhà đầu tư quan tâm, có thể để lại thông tin, ĐNHX sẽ cập nhật và thông báo đến quý khách sớm nhất.

 

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199