Tin dự án

Tập đoàn Sun Group sắp mở bán nhà phố mặt tiền sông Cổ Cò, tiên phong mở đầu xu hướng du lịch ven sông.

TẢI VỀ TẬP THÔNG TIN, THIẾT KẾ, VỊ TRÍ SHOPHOUSE

Theo báo Vietnamfinance thì vào tháng 09/2020, tuyến sông Cổ Cò huyết mạch kết nối Đà Nẵng – Quảng Nam sẽ được khơi thông. Đem đến nhiều cơ hội bứt phá cho du lịch đường thủy cũng như khu vực Đông Nam TP. Đà Nẵng. Đặc biệt, dự án Hoà Xuân của tập đoàn Sun Group là khu đô thị nằm ven sông Cổ Cò. Chỉ năm sau, khi dòng Cổ Cò thông luồng, Nam Hòa Xuân là khu vực chứng kiến cảnh du thuyền tấp nập đưa khách từ Quảng Nam ra Đà Nẵng và ngược lại. 

Dự báo được tiềm năng khai thác du lịch ven sông sẽ trở thành xu hướng du lịch mới trong tương lai nên Tập đoàn Sun Group đã giữ lại quỹ đất ven sông để tiên phong đầu tư, xây dựng và phát triển bộ mặt cho “sông Cổ Cò” chỉ trong nay mai. Để biết được các Block sắp mở bán cũng như những dãy nhà tạo nên dãy phức hợp mặt tiền ven sông hoành tráng như thế nào thì Quý khách hãy xem ngay những hình ảnh dưới đây.

I, B2.154 Khu phố Thương Mại ven sông Cổ Cò, toạ lạc tại vị trí đắc địa cạnh bên cầu Trung Lương.

Trước đây khi đường bộ chưa phát triển, sông Cổ Cò vốn là tuyến đường “tơ lụa”, giữ vai trò là con đường thủy giao thương buôn bán sầm uất từ Đà Nẵng vào Quảng Nam, tiếp nối tới tận sông Trường Giang đến Quảng Ngãi. Tuy nhiên theo thời gian, sông Cổ Cò bị bồi lấp và tuyến đường sông này đã lâu không còn được sử dụng theo đúng giá trị của nó.


Hình ảnh vị trí Block B2.154. 

Do đó, B2.154 là Block đầu tiên được chọn để “tái xây dựng” một khu đô thị sầm uất đầu tiên tại tuyến đường “tơ lụa” Cổ Cò. Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên của Khu phố thương mại ven sông sắp mở bán:


Hình ảnh sơ đồ phân lô.


Hình ảnh mặt tiền nhà phố thương mại ven sông.


Hình ảnh mặt cắt 1-1.


Hình ảnh sơ đồ mặt bằng tầng 1 và 2.


Hình ảnh sơ đồ mặt bằng tầng 3 và 4.


Hình ảnh sơ đồ mặt bằng tầng mái.

II, Khu nhà ở hỗn hợp ven sông B2.151 và B2.152, toạ lạc tại vị trí đắc địa nhất của sông Cổ Cò:
Nhằm “kích hoạt” tiềm năng nghỉ dưỡng ven sông, Tập đoàn Sun Group đang xây dựng khu nhà ở hỗn hợp được thiết kế như dãy khách sạn mini với mặt tiền tầng một rộng rãi và sang trọng. Nếu chủ sở hữu không muốn sử dụng làm tiền sảnh khách sạn thì có thể kết hợp kinh doanh nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. Trong tương lai, khu vực Nam Hòa Xuân dự báo sẽ trở thành điểm kinh doanh buôn bán sầm uất nhất tại khu vực Đông Nam thành phố. Hãy cùng xem qua những hình ảnh thiết kế của khu vực này:

Hình ảnh vị trí B2.151B2.152 Khách sạn căn hộ ven sông. 


Hình ảnh phân lô các căn hộ khách sạn sẽ được mở bán thuộc mặt tiền sông Cổ Cò.


Hình ảnh phân lô các căn hộ khách sạn sẽ được mở bán thuộc mặt tiền sông Cổ Cò.


Hình ảnh mặt tiền căn hộ khách sạn ven sông Cổ Cò.


Hình ảnh mặt cắt 1-1


Hình ảnh mặt bằng tầng 1.

Hình ảnh mặt bằng tầng 2 và 3.


Hình ảnh mặt bằng tầng 4 và 5.


Hình ảnh mặt bằng tầng mái.

Ngoài việc khai thác du lịch ven sông thì từ Nam Hòa Xuân du khách cũng có thể dễ dàng xuống biển tại bãi tắm công cộng Sơn Thủy cách 2km. Sự thuận lợi trong kết nối các điểm vui chơi, du lịch, lễ hội phía Đông Nam hứa hẹn khu Đô Thị Hoà Xuân sẽ trở thành tâm điểm mới đầy sôi động của thành phố chỉ trong nay mai.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm đồng hành cùng khách hàng và tập đoàn Sun Group. Chúng tôi được sàn SunLand (Công ty BĐS của SunGroup tại Đà Nẵng) tin tưởng và cung cấp những vị thế sản phẩm tốt nhất, khi có mở bán chúng tôi cũng là đơn vị có thông tin đầu tiên để cung cấp đến Quý khách. Vì vậy, để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nóng hổi nào, Quý khách vui lòng điền vào form đăng ký mua để là những người đầu tiên được nhận tin.

Bài viết thuộc bản quyền của website www.datnenhoaxuan.com, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỞ BÁN SỚM: SHOPHOUSE NGUYỄN PHƯỚC LAN NỐI DÀI.

 

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199