Tin dự án

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng gồm đội nào thi đấu?

DIFF 2023 là Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2023, do UBND TP.Đà Nẵng tổ chức từ 2/6 đến 8/7/2023 với 5 đêm triển lãm pháo hoa, bao gồm 8 đội đến từ 8 quốc gia khác nhau.

Địa điểm bắn pháo hoa là khu vực cảng Sông Hàn và khu vực khán đài chính và sân khấu được bố trí tại vỉa hè đường Trần Hưng Đạo. Cuộc thi triển diễn pháo hoa có 7 đội thi quốc tế và đội chủ nhà Việt Nam, diễn ra trong 5 đêm. Các đội sẽ trình diễn trong khoảng 20 - 22 phút.

Sau 3 năm vắng bóng vì dịch Covid-19, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2023 đã trở lại

Giải thưởng bao gồm cúp, giấy chứng nhận và số tiền thưởng lên đến 10.000 USD cho đội quán quân. Các tiêu chí đánh giá bao gồm ý tưởng, sự đa dạng và chủ đề của màn trình diễn, sự phong phú, đa dạng về màu sắc, tính độc đáo và chất lượng của màn trình diễn, quy mô và số lượng hiệu ứng, và sự đồng bộ giữa âm thanh và hình ảnh.

Các hoạt động hỗ trợ và đồng hành dự kiến sẽ được tổ chức trên hai bên bờ sông Hàn và trên các tuyến đường chính. Kế hoạch này sẽ có quy mô lớn, nội dung đa dạng, hấp dẫn và tương tác cao với lễ hội.

Việc tổ chức bắn pháo hoa trong Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2023 do Sun Group đảm nhận sẽ không sử dụng ngân sách nhà nước theo quy định chung.

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199