Tin dự án

Giải thưởng Du lịch Thế giới 2022 vừa diễn ra tại Oman vinh danh nhiều công trình của Sun Group

Giải thưởng Du lịch Thế giới (WTA) ra đời từ năm 1993, được coi là “giải Oscar của ngành du lịch toàn cầu”, do đó việc vinh danh các công ty và địa điểm có ý nghĩa to lớn đối với tăng trưởng du lịch.

Ba khách sạn, khu nghỉ dưỡng và địa điểm vui chơi giải trí của Sun Group đã giành Giải thưởng Du lịch Thế giới 2022 tại Oman.

Hotel de la Coupole - MGallery (Sa Pa), InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (Đà Nẵng) và JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort (Phú Quốc) được trao giải: khách sạn đạt giải thưởng, khu nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường, khu nghỉ dưỡng tiệc cưới cao cấp. ..

Ngoài ra Sun World Fansipan Legend, khu du lịch Sa Pa của tập đoàn, lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh là Điểm đến du lịch văn hóa và thiên nhiên hàng đầu thế giới. Sun World Ba Na Hills tại Đà Nẵng đã giành được hệ thống cáp treo tốt nhất thế giới, điểm du lịch mang tính biểu tượng và cây cầu du lịch nổi tiếng (cho Cầu Vàng).

WTA 2022 vinh danh Cầu Vàng là cây cầu du lịch hàng đầu thế giới. 

Theo Chủ tịch Tập đoàn Sun Group Đặng Minh Trường, đây không phải lần đầu tiên WTA khen ngợi hoạt động và hàng hóa của Sun Group. InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là dự án đầu tay của tập đoàn. Kể từ đó, Sun Group và các tập đoàn đầu tư trong nước tự hào hơn qua mỗi năm.

"Những vinh dự này sẽ là động lực để Sun Group tiếp tục làm đẹp thêm đất trời, mang đến cho người dân Việt Nam những công trình, hàng hóa đặc sắc, đặc sắc, đa dạng và nâng tầm chuẩn mực. Khẳng định vị thế du lịch Việt Nam", ông Đặng Minh Trường nói.

World Travel Awards 2022 vinh danh Hotel de la Coupole-MGallery (Sa Pa). Tập Đoàn Mặt Trời

Các dự án hạ tầng du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của Sun Group đã đạt nhiều giải thưởng quốc tế.

Đơn cử, InterContinental Danang Sun Peninsula đã giành được hàng trăm danh hiệu trong 10 năm. Khu nghỉ dưỡng này và JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đang là lựa chọn hàng đầu của các chính khách và triệu phú tại Việt Nam.

Còn tại Sapa, Hotel de la Coupole - MGallery đã nâng tầm thị trấn trong sương. Các tổ chức quốc tế và nhà báo yêu thích thiết kế của khách sạn. Du khách hạng sang đến Sapa thường lưu trú tại đây.

Khách sạn MGallery de la Coupole. Tập Đoàn Mặt Trời

Quy mô và những trải nghiệm độc đáo của Sun World Ba Na Hills đã đưa nơi đây trở thành một biểu tượng của du lịch Đà Nẵng. Cầu Vàng, một kiệt tác đặc biệt của khu phức hợp du lịch này, cũng đã khiến Đà Nẵng trở thành một điểm đến không thể bỏ qua.

Du lịch Sa Pa tăng trưởng cả về khách và tiền kể từ khi Sun World Fansipan Legend khai trương. Du lịch Sapa, Lào Cai tăng đột biến kể từ khi resort khai trương năm 2016. Lượt khách Lào Cai tăng 144% trong 4 năm. Doanh thu du lịch năm 2019 đạt 19.200 tỷ đồng, gấp 4 lần năm 2016. Tính đến tháng 9, tổng lượt khách đến Sa Pa ước đạt 2 triệu lượt, tăng 242% so với cùng kỳ; thu nhập du lịch đạt xấp xỉ 6.000 tỷ đồng, tăng 222,3% so với cùng kỳ, bằng 70,8% so với cùng kỳ năm 2019.

Tại lễ trao giải năm nay, Phú Quốc được xướng tên với danh hiệu Hòn đảo có thiên nhiên hấp dẫn hàng đầu thế giới. 

Đảo ngọc vốn có khí hậu ấm áp quanh năm, những bãi biển cát trắng, nước xanh trong như ngọc, những ghềnh đá hoang sơ, rừng nguyên sinh với hệ thực vật trù phú, được ngợi ca có vẻ đẹp không kém các thiên đường du lịch thế giới như Maldives hay Boracay.

Tạp chí Time của Mỹ từng đưa Phú Quốc vào top 100 điểm đến tuyệt vời nhất năm 2021. Năm 2022, đảo Ngọc được vinh danh trong top 25 hòn đảo đẹp nhất thế giới trong giải thưởng World's Best Awards của tạp chí du lịch Travel+Leisure.

 

Hoài Phong

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199