Tin dự án

Bán giá gốc và ký gửi đất nền hoà xuân địa chỉ B2.24 lô 33 ngay ngã tư cầu minh mạng

Bán

Sàn Sunland Đất Nền Hòa Xuân

Sàn Sunland Đất Nền Hoà Xuân, Quý khách có thể sử dụng các dịch vụ sau:
1. Thẩm định giá thị trường.
2. Tư vấn thời điểm mở bán mới.
3. Đưa khách đi xem dự án, xem vị trí chính xác từng lô đất.
4. Tư vấn đầu tư vị trí đẹp, giá tốt, dễ bán lại.
5. Hỗ trợ đầu ra: tư vấn Quý khách mua vào và chịu trách nhiệm bán ra, tư vấn thời điểm chốt lời.
6. Tư vấn thủ tục pháp lý: quy trình sang tên, chuyển nhượng, dịch vụ làm sổ đỏ nhanh trong vòng 3 ngày - 1 tuần.
7. Tư vấn thiết kế thi công xây dựng với đơn vị thiết kế và nhà thầu thi công uy tín tại Đà Nẵng.
8. Hỗ trợ tư vấn cung cấp đại lý vật liệu xây dựng giá tốt nhất Đà Nẵng.

Như vậy, ngoài sàn giao dịch chính đặt tại tầng 11, toà nhà ACB, số 218 đường Bạch Đằng, Quý Khách có thể gặp các chuyên viên tư vấn TRỰC TIẾP tại khu đô thị NAM HOÀ XUÂN.

Vị trí tại Nam Hoà Xuân: bấm vào ĐÂY để xem chỉ đường.

 

 Vị Trí Sàn Đất Nền Hòa Xuân Lô 33 - B2.24

Sàn Giao Dịch Đất Nền Hòa Xuân.

Với các lợi thế về kinh nghiệm tư vấn mua – bán đất tại KĐT Hoà Xuân, đã tư vấn hiệu quả cho nhiều nhà đầu tư lớn, Công Ty BĐS Đất Nền Hòa Xuân tự tin sẽ giúp Quý khách hàng đạt được mục đích mua - bán bất động sản của mình một cách thành công nhất. 

Vui lòng liên hệ với cách chuyên gia qua số Hotline để sử dụng dịch vụ! 

Đất Nền Hòa Xuân là một trong những Web bất động sản lớn Đà Nẵng hoạt động chính cung cấp giá gốc từ chủ đầu tư các sản phẩm đất nền, đất ven biển, dự án Sunland - Sungroup: Khu đô thị Hoà Xuân, Làng Châu Âu... và quản lý quỹ đầu tư bất động sản Việt Nam.

Đất Nền Hòa Xuân cũng sở hữu những vị trí đẹp, khu biệt thự lớn Đà Nẵng, với kinh nghiệm vững mạnh, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhằm mang lại dịch vụ và sản phẩm bất động sản tốt nhất cho khách hàng khi chọn Đất Nền Hòa Xuân.

Cũng vì lẻ đó Đất Nền Hòa Xuân cho ra mắt Web bản đồ vệ tinh trực quan nhất, khách hàng dễ dàng xem trực tuyến trên WEB tại đây. Dễ dàng chọn cho mình những thông tin chính xác nhất các vị trí lô đẹp, hướng, diện tích, thuộc khu vực nào.

Với tính năng mới vượt trội, người dùng sẽ có cái nhìn trực quan hơn về bất động sản Đà Nẵng cũng như khu vực xung quanh bất động sản đó. Muốn tìm kiếm bất động sản, người dùng chỉ cần sử dụng box công cụ tìm kiếm hoặc trực tiếp di kéo, phóng to thu nhỏ bản đồ đến khu vực mà mình quan tâm. 

Đặc biệt, dù dữ liệu thông tin hiển thị vô cùng lớn nhưng tốc độ tải dữ liệu của tính năng này vẫn rất nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho người sử dụng. Chỉ sau vài giây, những bất động sản theo yêu cầu đã được hiển thị với đầy đủ thông tin cần thiết.

Để có được những tính năng ưu việt trên, DATNENHOAXUAN.COM cho biết, Công ty đã rất nỗ lực để thực hiện dự án đem lại lợi ích cho các nhà đầu tư, môi giới và khách hàng tiềm năng lựa chọn sỡ hữu các vị trí đẹp, chi tiết và quan trọng là chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất. Đây được xem là công nghệ khó nhất trong lĩnh vực thông tin bất động sản và cũng là bước đột phá mới của datnenhoaxuan.com. trong việc hoàn thiện và hỗ trợ tối đa nhu cầu tìm kiếm bất động sản cho người dùng. Ở Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng Datnenhoaxuan.com là đơn vị tiên phong đưa tiện ích bản đồ bds trực tuyến này đến với người dùng, chưa website bất động sản nào có được. 

Cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn hàng đầuDatnenhoaxuan.com có thể tự hào khẳng định là website sở hữu những công nghệ hiện đại duy nhất tại Việt Nam có vị thế không kém cạnh so với các trang bất động sản hàng đầu trên thế giới ở những nước phát triển nhất. Chúng tôi sẽ sát cánh cùng các bạn nhà đầu tư, khách hàng nhằm cung cấp nguồn dữ liệu chính xác, phong phú và tiện ích hơn nữa cho người sử dụng.

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199