Tin dự án

Yếu tố nào giúp đất nền Nguyễn Phước Lan tăng giá gấp 3 lần chỉ sau 3 năm mở bán?

Ngay khi nhận được tin chỉ vài ngày nữa thôi, Tập đoàn Sun Group sẽ chính thức mở bán Shophouse Nguyễn Phước Lan - Nam Hoà Xuân thì có rất nhiều khách đã liên hệ chúng tôi để đăng ký nhận thông tin mở bán. Bên cạnh đó, khách hàng đặc biệt quan tâm sau 3 năm mở bán, đến nay giá đất mặt tiền Nguyễn Phước Lan tăng ra sao? Thật vậy, số liệu tăng trưởng giá của sản phẩm đất nền trên cùng một trục đường Nguyễn Phước Lan là yếu tố quan trọng, giúp làm kim chỉ nam để quyết định “nên đầu tư vào sản phẩm shophouse Nguyễn Phước Lan hay không”?

Hãy cùng xem qua cách đây 3 năm đất nền Nguyễn Phước Lan có giá bao nhiêu?
Tháng 10 năm 2016, Tập đoàn Sun Group mở bán “36 lô đất nền cuối cùng” trên trục đường Nguyễn Phước Lan với giá 25 triệu/m2. Nếu thanh toán đúng thời hạn thì sẽ được chiết khấu lên đến 5%, vậy là những khách hàng mua đất nền Nguyễn Phước Lan cách đây 3 năm mua đất Nguyễn Phước Lan với giá chỉ 23 triệu/m2.


Hình ảnh banner mở bán đất nền Nguyễn Phước Lan.

Đến nay đất nền Nguyễn Phước Lan đang được rao bán với mức giá bao nhiêu?
Trên trang batdongsan.com đất Nguyễn Phước Lan được rao bán với mức giá 18,8 tỷ/2 lô, diện tích 200m2. Như vậy có thể thấy, thời điểm hiện tại giá đã tăng trưởng lên mức 94 triệu/m2.


Hình ảnh tin tức rao bán đất nền tại đường Nguyễn Phước Lan.

Yếu tố nào giúp đất nền Nguyễn Phước Lan tăng trưởng từ ~ 25 triệu/m2 lên 94 triệu/m2, tăng gấp 3 lần chỉ sau 3 năm mở bán?

  • Yếu tố đầu tiên - vị trí BĐS: Vị thế là yếu tố đầu tiên, tiên quyết giá trị của một BĐS. Nếu cách đây 2 năm, dự án Hoà Xuân cách trung tâm thành phố 2km. Thì nay, thông qua đường Nguyễn Phước Lan dự án Hoà Xuân đã được nối liền mạch với trung tâm thành phố bằng con đường 2 Tháng 9. Có thể thấy, Nguyễn Phước Lan là con đường xương sống huyết mạch nối dân cư lưu thông ra vào dự án nên chiếm giữ một vị thế vô cùng đắc địa.

  • Yếu tố thứ hai - tình trạng pháp lý: Tập đoàn Sun Group là một tập đoàn luôn xây dựng Uy tín và chất lượng sản phẩm BĐS bằng pháp lý rõ ràng, hợp đồng minh bạch khi mua – bán. Sau thời điểm mua, các nhà đầu tư luôn nhận về sổ đỏ đúng kỳ hạn sổ với cơ quan pháp lý nhà nước. Do đó, tính thanh khoản của đất nền dự án nói chung và đất nền Nguyễn Phước Lan nói riêng luôn đạt tính minh bạch, rất dễ dàng cho chủ sở hữu khi thanh khoản. 

  • Yếu tố thứ ba - khả năng tạo ra thu nhập của BĐS mặt tiền: Vì đường Nguyễn Phước Lan là cửa ngõ dự án nên thu nhập tạo ra  từ việc cho thuê đất nền là rất cao. Khi khả năng tạo ra thu nhập từ BĐS càng cao thì giá chuyển nhượng của nó càng tăng.

  • Yếu tố thứ tư - nhu cầu thị trường: Nhu cầu mua BĐS tại đường Nguyễn Phước Lan và sát trục đường Nguyễn Phước Lan là rất cao. Hễ có sản phẩm bán ra tại khu vực này thì luôn trong tình trạng cháy hàng. Đây cũng là một trong những lý do chính giúp cho giá đất Nguyễn Phước Lan tăng gấp 3 lần chỉ sau 3 năm mà vẫn không có dấu hiệu giảm kể cả khi thị trường BĐS có biến động.

  • Yếu tố thứ năm – mật độ dân số: So với cách đây 3 năm thì hiện tại, dân cư tại khu vực xung quanh trục đường Nguyễn Phước Lan đã sầm uất. Mặt tiền Nguyễn Phước Lan đã đi vào hoạt động kinh doanh đa dạng các ngành nghề.

Trên là những yếu tố giúp cho đất tại khu vực Nguyễn Phước Lan tăng trưởng từ ~ 25 triệu/m2 lên 94 triệu/m2, tăng gấp 3 lần chỉ sau 3 năm mở bán.

Hiện nay, đất nền mặt tiền Nguyễn Phước Lan đã khan hiếm dần theo thời gian, trở thành tài sản quý giá có muốn cũng khó mà mua được. Tuy nhiên, nếu Quý khách vẫn muốn sở hữu một tài sản tại khu vực này thì trục đường Nguyễn Phước Lan nối dài đang được Tập đoàn Sun Group tiến hành xây dựng shophouse Nguyễn Phước Lan với tiến độ thi công rất nhanh. Giá bán dự đoán chỉ ở mức 71 triệu/m2 đã bao gồm nhà 3 tầng, giá tốt hơn đất nền Nguyễn Phước Lan rất nhiều.

Nếu Quý khách cần tư vấn chi tiết hơn về đất nền hay shophouse khu vực Nguyễn Phước Lan – Đà Nẵng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0901.266.199 hoặc điền vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ cung cấp ngay toàn bộ thông tin mở bán cũng như giá bán ngay khi nhận được thông tin.

Hãy liên hệ chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội này.

Bài viết thuộc bản quyền của website www.datnenhoaxuan.com, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỞ BÁN SỚM: SHOPHOUSE NGUYỄN PHƯỚC LAN NỐI DÀI.

 

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199