Tin dự án

Chủ đầu tư Sun Cosmo Residence là ai?

Sun Property, công ty thành viên của Tập đoàn Sun Group, là chủ đầu tư của dự án Sun Cosmo Residence. Được biết đến với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và uy tín trên thị trường, Sun Property mong muốn mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những sản phẩm bất động sản cao cấp và cuộc sống trọn vẹn. Chúng tôi cam đoan về thiết kế, tiến độ và pháp lý chuẩn khung của dự án.

Sun Property là một công ty con của Tập đoàn Sun Group, được kỳ vọng góp phần lớn vào sự phát triển của bất động sản ở Việt Nam thông qua các dự án quy mô lớn. Chúng tôi tập trung vào "Chất lượng - Đẳng cấp - Khác biệt" để mang đến diện mạo mới cho những vùng đất giàu tiềm năng như Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Ninh, Thanh Hóa...

Với sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ Sun Group, chúng tôi tự hào có nguồn lực lớn như sau:

  • Tiềm lực tài chính mạnh: Sun Property là một công ty có tiềm lực tài chính khủng tại Việt Nam. Với hàng chục dự án và hàng trăm tỷ đồng vốn đầu tư, chúng tôi đáng tin cậy về khả năng tài chính.

  • Hợp tác với các đối tác lớn: Chúng tôi luôn hợp tác với các tập đoàn lớn theo chiến lược của Sun Group. Hiện tại, chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều đơn vị trong và ngoài nước, từ xây dựng, nội thất đến quản lý. Chúng tôi đã chọn hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng như Marriott International, St.Regis, InterContinental Hotels Group, Coteccons, Accor Hotels, Hòa Bình... để đảm bảo chất lượng và uy tín của Sun Cosmo Residence.

Với những thành tựu đáng kinh ngạc mà chúng tôi đã đạt được, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dự án do Sun Property làm chủ đầu tư.

Xem thêm:

Giới thiệu dự án Sun Cosmo Residence
Tiến độ xây dựng dự án Sun Cosmo Residence

LIÊN HỆ SÀN ĐẤT NỀN HOÀ XUÂN QUA: 

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199