Tin dự án

Bản tin DNHX Tuần đầu tháng 4: Tổng quan thị trường giá đất Nam Hoà Xuân.

Trong tháng 3, giá khu đô thị Nam Hoà Xuân giảm từ 200 đến 300 triệu/lô. Theo các nhà đầu tư ghi nhận, đây là thời điểm bình ổn thị trường sau Tết và là cơ hội để các nhà đầu tư mua ngay nếu có kế hoạch đầu tư dài hạn.

Chúng tôi tổng kết giá Nam Hoà Xuân trong tháng 3 theo từng khu vực như sau:

I, Khu vực B2.7x đến B2.9x: giá thấp nhất - 3ty2
Nếu việc mua Nam Hoà Xuân ở thời điểm tháng 2 khiến bạn đau đầu vì ngân sách chỉ ở mức 3 tỷ 5 đổ lại, thì lúc này hãy đầu tư ngay khu vực B2.7x đến B2.9x. Hiện tại, giá bán khu vực này tầm 3 tỷ 2 đến 3 tỷ 3 cho những lô dính cống hoặc dính trụ, tầm 3 tỷ 4 trở lên cho những lô sạch đẹp hơn. Với giá đang ở mức vừa phải như hiện tại thì việc xuống tiền đầu tư khu vực này sẽ là quyết định sáng suốt ngay lúc này.
Gợi ý: Tiềm năng để đầu tư.

II, Khu vực điện âm:
Nếu vốn đầu tư của bạn đang ở mức 4 tỷ và bạn muốn đầu tư lâu dài? Hãy đầu tư vào khu vực điện âm. Vì đây là khu vực khi tăng thì tăng đồng đều nhưng thị trường sụt khi giảm thì luôn giữ vững giá. Lý do là hơn một năm trở lại đây, khu vực điện âm đã có sổ đỏ và hình thành khu dân cư. Phân khúc khách hàng mua khu vực điện âm thường là những người có sẵn tiền, họ mua với mục đích để ở hoặc mua đầu tư trong vài năm, giúp cho giá cả luôn ở mức ổn định.

Tại thời điểm tháng 2, các lô điện âm được chào bán ở mức giá 3 tỷ 9/lô, tăng đồng đều gần 500 triệu/lô. Nhưng khi thị trường khủng hoảng, giá điện âm vẫn giữ mức 3 tỷ 750/lô. Nhìn chung, tay trái chỉ giảm khoảng 100 triệu/lô và tay phải giảm ở mức 150 triệu/lô.

III, Khu vực đầm sen:
Đây là khu vực chưa có sổ đỏ và còn nhiều block đang chờ mở bán mới nên các nhà đầu tư thường tập trung mua - bán nhiều. Khi tăng thì tăng ở mức 500 triệu/lô nhưng khi giảm thì giảm hơn 200 triệu/lô. Nhìn chung, đây là khu vực có mức giá thường xuyên biến động nhất do có vị thế đẹp và thường xuyên có sự đổi mới trong Quy hoạch. Hiện tại giá đã giảm hơn 200 triệu/lô so với thời điểm bán ra của tháng 2. Giá bán ra ở mức thấp nhất trong khoảng 3 tỷ 5 đến 3 tỷ 6.

IV, Khu vực Võ Chí Công:
Giá tại Võ Chí Công không tăng - cũng không giảm, hiện rất ít giao dịch mua - bán tại khu vực này.

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thị trường tại website www.datnenhoaxuan.com, Quý khách hãy thường xuyên theo dõi để đầu tư hiệu quả hơn.

Quý khách hãy liên hệ hotline 0901.266.199 để được tư vấn và đầu tư. Xin chân thành cảm ơn.

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199