Tin dự án

Bản tin thị trường ĐNHX - Tháng 3: một vài lô có giá giảm nhẹ, các nhà đầu tư chớp ngay cơ hội ôm hàng.

Theo số liệu thống kê từ các mặt hàng ký gởi tại website www.datnenhoaxuan.com và theo thị trường chung thì trong hai tuần đầu tháng 3, sức mua chung của Nam Hoà Xuân đang chững lại, không tăng, không giảm.

Do một vài thông tin chưa được xác thực về sự biến động của nhà đất Đà Nẵng đã khiến cho một số nhà đầu tư mới, với tâm lý chưa vững vàng, vội bán lỗ vài lô với giá thấp hơn so với thị trường, từ 30 triệu đến 40 triệu/lô.
 
Cụ thể là các block thuộc khu vực B2.5x đến B2.9x giá ở mức 3 tỷ 6, không tăng so với thị trường chung. Do đó, khi có một số nhà đầu tư tung hàng bán ra với giá 3 tỷ 5 đến 3 tỷ 550 thì ngay lập tức, những nhà đầu tư đang cầm tiền mặt - sẵn sàng mua vào ngay. Đây được cho là sự điều chỉnh thị trường và cũng là cơ hội vô cùng tốt cho những nhà đầu tư đang tìm hàng giá rẻ tại thời điểm này. 

Hình: Nhu cầu khách ký gởi và khách bán tại Web DatNenHoaXuan.
 


Trên thực tế, Nam Hoà Xuân còn rất nhiều block chưa mở bán. Chủ đầu tư vẫn có nhiều động thái kích cầu và chuyện bong bóng là không thể, vì nhu cầu ở thực tế tại đây rất cao, giá đất tại khu vực Nam Hoà Xuân chỉ đang dao động ở mức 3 tỷ 4 đến 3 tỷ 6. Rẻ bằng 1/2 so với khu vực xung quanh Quận Cẩm Lệ.
 
Việc giá chững lại được các nhà đầu tư đánh giá là thị trường bão hoà sau những ngày giá tăng cao khởi động đầu năm. Và có thể sẽ bắt đầu tăng lại trong những tháng giữa năm nhờ lượng khách từ Hà Nội đổ về Đà Nẵng mỗi dịp hè để kết hợp du lịch và đầu tư. 
 
Mọi thông tin chi tiết về thị trường, Quý khách vui lòng gọi Hotline
0901.266.199 để được tư vấn đầu tư. Xin chân thành cảm ơn.

Bài viết thuộc bản quyền của Đất Nền Hoà Xuân, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199