Tin trong ngành

NAM HỘI AN CITY – DỰ ÁN ĐẦU TƯ SINH LỜI TỪ BĐS NGHỈ DƯỠNG VEN SÔNG THU BỒN.

NAM HỘI AN CITY – DỰ ÁN ĐẦU TƯ SINH LỜI TỪ BĐS NGHỈ DƯỠNG VEN SÔNG THU BỒN.

Nghỉ dưỡng là hình thức du lịch có mục đích chính là nghỉ ngơi, nhằm loại bỏ những muộn phiền, lo toan trong cuộc sống. Để đạt được điều đó thì không gian nghỉ dưỡng phải là nơi thanh bình, yên tĩnh, có khoảng không gian riêng tư để tận hưởng cuộc sống, hòa mình cùng với thiên nhiên. Không gian nghỉ dưỡng thoải mái yên bình là điều vô cùng quan trọng để giúp khơi dậy các giác quan hưởng thụ trong cơ thể từ đó cân bằng cuộc sống, hồi phục sức khỏe và tinh thần.

Để mang lại sự trải nghiệm trọn vẹn nhất cho BĐS nghỉ dưỡng mang nét hài hoà cùng thiên nhiên, Nam Hội An City lựa chọn khu vực ven sông Thu Bồn để tái tạo nên mô hình đô thị ven sông tiêu chuẩn Quốc tế theo kiểu mẫu đô thị xanh cùng hệ thống tiện ích đồng bộ đi kèm, hệ thống hạ tầng bài bản. Có thể xem Nam Hội An city như là khu đô thị Hội An thứ 2 mang trong mình giá trị truyền thống “riêng biệt”, hứa hẹn sẽ là điểm nhấn nổi bật nhất trong các dự án BĐS nghỉ dưỡng của Đà Nẵng – Quảng Nam.

A, Thông tin dự án:

1, Chủ đầu tư: Công ty CP Đạt Phương Hội An.

2, Tổng diện tích quy hoạch 193.395,46 m2.

3, Quy mô:

  • 420 căn nhà phố và căn hộ (85 - 250 m2).
  • 30 căn thương mại dịch vụ (250 - 700 m2).
  • 3 khu đất làm khách sạn – resort (khách sạn nghỉ dưỡng Fivitel Nam Hội An cao 12 tầng với diện tích lên tới gần 2.600 m2).
  • 3 tòa tháp trung tâm thương mại cao 30 tầng.

4, Mở bán dự án Nam Hội An City:

  • Căn hộ nghỉ dưỡng: tháng 09/2019, nhận thư mời tham gia tại “Đây” 
  • Biệt thự nghỉ dưỡng: Cuối Quý III/2019, đăng ký nhận thông tin mở bán Nam Hội An City tại “Đây” 

B, 3  yếu tố sinh lời để quyết định nên đầu tư vào Nam Hội An city:

1, Pháp lý hoàn thiện:

Nhận sổ vào Quý I/2020 (chỉ sau 6 tháng đầu tư).

2, Vị trí:

  • Sở hữu vị thế tuyệt đẹp nằm ven sông Thu Bồn.
  • Là dự án huyết mạch kết nối con đường hành trình di sản Huế – Hội An – Mỹ Sơn . 

3, Giá bán chỉ 3 tỷ nhưng sở hữu giá trị đầu tư riêng biệt, trải nghiệm sống hoàn hảo – hứa hẹn là trọn điểm thu hút du lịch:

Sở hữu vị thế tuyệt đẹp nằm ven sông Thu Bồn, nằm về phía nam chân cầu Cửa Đại, thuộc địa phận xã Duy Nghĩa, Duy Xuyên; Nam Hội An City chỉ cách Phố cổ Hội An 5 km. Đặc biệt, dự án có ví trí trung tâm của con đương Di sản miền Trung: Đà Nẵng – Hội An – Mỹ Sơn với tổng diện tích hơn 19 hecta.

Dự án Nam Hội An được quy hoạch theo mô hình tổ hợp phố tiêu chuẩn quốc tế theo kiểu mẫu không gian xanh cùng hệ thống tiện ích đồng bộ đi kèm, hứa hẹn sẽ tạo nên một “Hội An thứ hai”, đầy tiện nghi, hiện đại kế bên Di sản văn hóa thế giới Phố cổ Hội An. Sự khác biệt này sẽ là nơi thu hút lượng lớn khách du lịch trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp, góp phần phát triển du lịch của tỉnh Quảng Nam.

Chủ đầu tư hoàn thiện nhà, khách hàng sẽ được tặng kèm các thiết kế nội thất để có thể đưa vào sử dụng hoặc cho thuê ngay sau Quý I/2020.

Với yếu tố tận dụng sự cộng hưởng của đăng cấp tiện ích nổi trội, đa dạng đi kèm cùng với vẻ đẹp cổ kính của Di sản, Nam Hội An City sẽ góp phần tạo vị thế là điển hình của khu phố Tây hiện đại, đẳng cấp giữa lòng di sản.

Dự kiến, dự án được mở bán chính thức trong tháng 09/2019 với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đặt mua thành công, mở ra cơ hội đầu tư, kinh doanh lâu dài và sinh lời cho các nhà đầu tư.

C, Mặt bằng

D, Hình ảnh nhà mẫu Nam Hội An City

Nam Hội An City – Phố Tây giữa lòng di sản

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Chu Lai Hội An

Địa chỉ: Thôn Nam Sơn, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Giấy chứng nhận mã số DN số: 0401801582, đăng ký lần đầu ngày 24/11/2016, thay đổi lần thứ 5 ngày 19/08/2019.

Quy mô sử dụng đất: Tổng diện tích đã được phê duyệt tại Quyết định số 3651/QĐ-UBND ngày 11/10/2017 của UBND tỉnh Quảng Nam: 14,41 ha

Hotline: 0901.266.199

Thông tin chi tiết tại: https://datnenhoaxuan.com/nam-hoi-an-city

 

 

ĐĂNG KÝ MUA ĐẤT GIÁ GỐC NAM HỘI AN CITY + CHIẾT KHẤU TẠI ĐÂY.

 

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199