Tin trong ngành

Thư Mời Tham Dự “Sự Kiện Đầu Tư Nhà Phố Nam Hội An City” Đợt I. (20/09/2019)

Nếu ai đã từng đặt chân đến Phố cổ Hội An hẳn sẽ nhớ về nét cổ kính của những ngôi nhà ngói đỏ, tường vàng yên ả vẽ bóng lên sông Thu Bồn. Nhớ về cái đẹp hiền hoà, không khí dịu nhẹ của cuộc sống thanh bình - ấm áp thôn quê mà chỉ Hội An mới có thể mang lại. 

Lấy cảm hứng từ nét yên bình - cổ kính của Hội An để cộng hưởng thêm những tiện ích sống hiện đại như: Trường mẫu giáo, bến du thuyền, nhà hàng, cà phê, hệ thống công viên cây xanh v…v. Nam Hội An City (tên gọi cũ Khu đô thị Nồi Rang) đã được hình thành để tái tạo nên đô thị xanh tiêu chuẩn Quốc tế ven sông Thu Bồn. Phố Tây giữa lòng Di Sản là cụm từ mỹ miều mà các Nhà đầu tư ưu ái dành riêng cho dự án Nam Hội An City. 

 

Để đáp ứng nhu cầu sở hữu nhà phố Hội An của khách thập phương trong nước và ngoài nước. Nam Hội An city sẽ cho ra đời 420 căn nhà phố và căn hộ. Mặc dù số lượng 420 nhà phố và căn hộ được xem là vô cùng khan hiếm đối với thị trường “khổng lồ”  hiện tại, nhưng điều này sẽ giúp Nam Hội An City gìn giữ được trọn vẹn trải nghiệm nét sống thanh bình của làng quê truyền thống. Khoảng trống còn lại của dự án được ưu ái để tích hợp công viên cây xanh và tiện ích sống hiện đại cho cư dân sinh sống tại đây. 

Dành riêng cho những ai muốn sở hữu một căn nhà ven sông Thu Bồn nhưng mức giá trong phố quá cao ~20 tỷ/căn, thì Nhà phố Nam Hội An City sẽ tựa như bản sao thứ hai của Hội An ven sông thu Bồn, nhưng ngân sách chỉ ở mức 3 tỷ/căn. Ngoài ra, 
1, Nhà xây thô 3 tầng, hoàn thiện mặt ngoài.
2, Nhận sổ đỏ chỉ sau 6 tháng (Quý khách hãy tham dự sự kiện để biết ngày nhận sổ dự kiến). 
3, Tái thu hồi vốn trong khoảng 6 năm. 

Nam Hội An City sẽ như ngôi nhà thứ hai của Quý khách. 
 

Tuyệt vời hơn, đây cũng là “món quà nghỉ dưỡng” mà chủ nhân ngôi nhà có thể dành tặng cho đấng sinh thành của mình. Sự kiện mở bán Đợt I dự kiến diễn ra vào ngày 20/09/2019, với số lượng vô cùng hạn chế chỉ 56 căn. 

Vì số lượng vô cùng hạn chế nên Quý khách cần có thư mời để nhận mã đặt chỗ. 

Để nhận thư mời và bản đồ vị trí mở bán Block CL10, CL11 Nam Hội An City, hãy điền vào form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ Quý khách để gởi thư mời trong vòng 48 tiếng. Hoặc gọi chúng tôi qua số 0902.003.003 để được tư vấn ngay.

Lời nhắn từ chuyên viên tư vấn: Em sẽ gởi vị trí bản đồ CL10, CL11 để Anh/Chị tham khảo sau khi nhận được thông tin từ Anh/Chị ạ.

 

ĐĂNG KÝ MUA ĐẤT GIÁ GỐC NAM HỘI AN CITY + CHIẾT KHẤU TẠI ĐÂY.

 

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199