Khu đô thị Nam Hòa Xuân

  B2.96, Lô 78 - Khu đô thị Nam Hòa Xuân |Sàn Đất Nền Hòa Xuân

   

  Block B2.96 lô 78 là vị trí nằm ngay trên trục đường thông 10.5m thông thẳng ra bờ sông, rất thích hợp với những gia chủ muốn mua nhà để ở gần sông có môi trường sống thiên nhiên và thoáng mát. Bên cạnh đó hướng Đông Nam, và còn nằm trên trục đường thông lớn đã tạo nên sự đặc biệt hơn về tiện ích của nơi này mang lại cho gia chủ. 
  📌 Lô đất đã có sổ có thể xây nhà được ngay.
  📌 Hạ tầng đã hoàn thiện, dân cư đang dần hình thành.
  📌 B2.96 nằm ngay giữa 2 trục đường thông 10.5m của KĐT Nam Hòa Xuân, mang lại giá trị đầu tư và kinh tế lớn đối với gia chủ.
  📌 Không những thế nó lại còn là vị trí thuận tiện cho việc lưu thông xe cộ, di chuyển đến cầu Mai Đăng Chơn chỉ trong khoảng chưa đầy 10 phút.
  📌 Lô đất gần với cụm trường học và bệnh viện của dự án trong khoảng tầm 100m đi xe, tích hợp tiện ích vô cùng tuyệt với tròng tương lai. Mở ra nhiều cơ hội cho việc thực hiện các hoạt động kinh doanh thương mại tại nơi này. 
  📌 Gần kề với dãy biệt thự ven sông mang đến hơi hướng hiện đại và bậc nhất, môi trường sống lý tưởng và phát triển. 
  🏆 Tích hợp những lợi thế về địa lý lẫn vẻ đẹp vốn có của mình, lô đất hứa hẹn là vị trí mang lại giá trị đầu tư khủng cho nhà đầu tư, cũng là vị trí rất đáng để an cư sinh sống trong tương lai.

  Vị trí Block B2.96 từ bản đồ vệ tinh DatNenHoaXuan

  Vị trí lô đất B2.96 lô 78 đường 10,5m trên bản đồ phân lô Nam Hòa Xuân 

  MIỄN PHÍ KÝ GỞI

  Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

  Các bất động sản cùng dự án

  Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

  XEM BẢN ĐỒ

  0901 266 199