Khu đô thị Nam Hòa Xuân

  B2.51, Lô 14 - Khu đô thị Nam Hòa Xuân |Sàn Đất Nền Hòa Xuân

   

  Nếu bạn đang tìm kiếm một lô đất tại dự án Sun Riverpolis

  Lô đất B2.51 lô 14 đường thông siêu đẹp và rẻ để mua và xây dựng nhà ở hoặc kinh doanh, thì đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu một mảnh đất tốt nhất với giá hợp lý.

  Lô đất này nằm trong khu vực đông dân cư, kết nối giao thông thuận tiện với các tuyến đường chính và dân cư đông đúc, đặc biệt là phù hợp cho những ai yêu thích sự yên tĩnh và thiên nhiên. Diện tích lô đất rộng 107,5 m2, rất phù hợp cho xây dựng nhà ở hoặc các công trình kinh doanh như quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng tạp hóa, quán ăn.

  Điểm nổi bật của lô đất này là vị trí đẹp, phong thủy tốt, đất đai bằng phẳng và đất sạch, không bị ô nhiễm. Bên cạnh đó, lô đất này nằm trong khu dân cư an ninh, an toàn và có đầy đủ các tiện ích phục vụ cuộc sống như trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị, công viên, hồ bơi và các khu vui chơi giải trí.

  Nếu bạn đang muốn mua một mảnh đất để xây dựng ngôi nhà hoặc đầu tư kinh doanh, đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí xây dựng khi sở hữu một mảnh đất đẹp như vậy. Bên cạnh đó, giá cả cực kì hợp lý và chủ sở hữu rất linh hoạt trong việc thương lượng giá.

  Nếu bạn quan tâm đến lô đất này, hãy liên hệ với chủ sở hữu ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và đặt lịch xem đất. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để sở hữu một mảnh đất đẹp với giá cả hợp lý.

   

  MIỄN PHÍ KÝ GỞI

  Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

  Các bất động sản cùng dự án

  Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

  XEM BẢN ĐỒ

  0901 266 199