Khu đô thị Nam Hòa Xuân

  B2.42, Lô 19 - Khu đô thị Nam Hòa Xuân |Sàn Đất Nền Hòa Xuân

   

  B2.42 lô 19 điện âm Nam Hòa Xuân: Lợi nhuận kép cho nhà đầu tư

  Khu đô thị Nam Hòa Xuân đang là một trong những dự án bất động sản được săn đón nhất tại Đà Nẵng hiện nay. Với vị trí đắc địa, hạ tầng đồng bộ và hệ thống tiện ích đẳng cấp, Nam Hòa Xuân hứa hẹn mang đến cho nhà đầu tư cơ hội sinh lời kép.

  Lợi ích đầu tiên của B2.42 lô 19 Nam Hòa Xuân là tính pháp lý minh bạch. Lô đất đã có sổ đỏ, có thể xây nhà ngay. Điều này giúp nhà đầu tư an tâm về việc sở hữu tài sản và thuận tiện trong việc vay vốn ngân hàng để xây dựng.

  Lợi ích thứ hai là vị trí đắc địa. Lô đất nằm ngay trung tâm Nam Hòa Xuân, gần nút giao thông trọng điểm của khu đô thị: Đường Quảng Nam và Minh Mạng. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng yếu của thành phố. Đặc biệt, lô đất cách trục Minh Mạng, ra biển chưa đầy 2Km, mang đến không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

  Lợi ích thứ ba là tiềm năng sinh lời cao. B2.42 lô 19 Nam Hòa Xuân nằm ngay trung tâm thương mại Minh Mạng lớn nhất trong tương lai, nút kinh tế trọng điểm của dự án. Đây là vị trí vô cùng đắc địa, thích hợp để xây dựng nhà hàng, cafe, cửa hàng kinh doanh,... Đây sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

  Với những lợi ích trên, B2.42 lô 19 Nam Hòa Xuân là một lựa chọn sáng giá cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội sinh lời kép trong tương lai.

  Bấm xem vị trí B2.42 lô 19 toàn cảnh 360 độ

  MIỄN PHÍ KÝ GỞI

  Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

  Các bất động sản cùng dự án

  Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

  XEM BẢN ĐỒ

  0901 266 199