Khu đô thị Nam Hòa Xuân

  B2.154, Lô 66 - Khu đô thị Nam Hòa Xuân |Sàn Đất Nền Hòa Xuân

   

  Bán Block B2.154, lô 66, giá lô này đang được cập nhật diện tích là 183,76 m2, hướng Đông Nam, đường 7m5.

  Không gì tuyệt vời hơn khi sở hữu được  một lô đất ven sông dự án Hòa Xuân, ngày ngày tận hưởng khí hậu chan hòa, mát mẻ từ sông đem lại. Hãy cùng tham khảo một số ưu điểm vượt trội của một trong những lô đất như vậy để có cơ hội đầu tư sinh lời vào vị trí đặc biệt này - Block B2.154 lô 66:
  ✴️
  B2.154 lô 66 đối lưng với sông Đô Tỏa, khí hậu mát mẻ suốt bốn mùa, giúp gia chủ hưởng trọn luồng không khí trong lành từ hệ sinh thái sông tràn vào.
  🌳 Gần công viên với mật độ cây xanh tương đối lớn, dễ dàng tham gia các hoạt động luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cá nhân, gia đình. Hơn nữa, công viên còn là nơi diễn ra các hoạt động vui chơi, giải trí thú vị dành cho trẻ em, thanh thiếu niên và kể cả người lớn.
  🌁 Vị trí chỉ cách cầu Trung Lương tầm 150m, cách biển khoảng 2km, giao thông tương đối thuận tiện, đường lộ sạch đẹp, thông thoáng.
  🏰 Trong phạm vi bán kính 2km, vị trí được bao quanh bởi siêu thị, công viên, bãi biển, ven sông và khu dân cư không đúc với đầy đủ cơ sở hạ tầng. 
  💵 Vị trí đặc biệt này sẽ giúp cho nhà đầu tư thu được giá trị sinh lời khủng nếu tiến hành kinh doanh các loại hình: khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, quán cafe,... Ngoài ra, vị trí còn phù hợp để an cư lâu dài.

  Vị trí Block B2.154 từ bản đồ vệ tinh DatNenHoaXuan.

  MIỄN PHÍ KÝ GỞI

  Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

  Các bất động sản cùng dự án

  Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

  XEM BẢN ĐỒ

  0901 266 199