Khu đô thị Nam Hòa Xuân

  B2.151, Lô 43 - Khu đô thị Nam Hòa Xuân |Sàn Đất Nền Hòa Xuân

   

  Những lô đất ven sông luôn được các nhà đầu tư chú ý và săn đón. Và nếu nó sở hữu thêm những tiện ích khác nữa thì đây là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Sở hữu ngay lô đất hội tụ những ưu điểm vượt trội này - B2.151 lô 43.
  Tiện ích:
  🎯 Là Block ven sông, không khí trong lành, thoáng đãng quanh năm, hệ sinh thái được thiên nhiên ưu đãi, thích hợp để phát triển các dịch vụ spa, khách sạn, nhà hàng ven sông và các dịch vụ nghỉ dưỡng khác.
  🎏 Đối lưng là nhà phố view sông, thừa hưởng kiến trúc hiện đại, tạo cơ hội để mở các hoạt động kinh doanh thương mại và du lịch.
  🌁 Nằm bên trái cầu Trung Lương, nằm giữa đường 7m5 và trục Nguyễn Phước Lan nối dài, tiện lợi cho việc di chuyển và lưu thông hàng hóa.
  🏰 Gần cụm công trình: Biệt thự cao cấp view sông B2.154, Trường Đại học, Cao Đẳng, Bệnh viện, công viên Châu Á, Helio, siêu thị Metro,... một nơi lý tưởng để an cư, lạc nghiệp. 
  🏞  Đặc biệt cực kỳ phù hợp để chủ đầu tư thực hiện có hiệu quả các ý tưởng kinh doanh như: quán cafe, các dịch vụ ăn uống,...
  💵 Vị trí hứa hẹn mang lại lợi nhuận khủng cho chủ đầu tư nếu hiểu rõ và tận dụng những tiện ích vốn có của lô đất đặc biệt này.

  Vị trí Block B2.151 trên bản đồ vệ tinh DatNenHoaXuan

  Vị trí lô đất B2.151 lô 43 từ bản đồ phân lô Nam Hòa Xuân

  MIỄN PHÍ KÝ GỞI

  Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

  Các bất động sản cùng dự án

  Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

  XEM BẢN ĐỒ

  0901 266 199