Khu đô thị Nam Hòa Xuân

  B2.13, Lô 2 - Khu đô thị Nam Hòa Xuân |Sàn Đất Nền Hòa Xuân

   

  Nam Hòa Xuân lô B2.13 lô 2 sát góc là một trong những Block có vị trí đắc địa nhất tại khu đô thị Nam Hòa Xuân, Đà Nẵng. Với vị trí sát sông, sát công viên, cách cầu Trung Lương chỉ 100m, Block này mang đến tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư.

  Điểm cộng của vị trí:

  • Vị trí sát sông: nằm ngay bên sông, chỉ cần vài bước đi bộ là có thể ra sông. Đây là một vị trí vô cùng giá rẻ, mang đến không khí trong lành, mát mẻ và tầm nhìn thoáng đãng.
  • Sát công viên: công viên cây xanh ven sông. Đây là một tiện ích vô cùng hữu ích, mang đến không xanh mát, thư giãn cho dân dân.
  • Cách Trung Lương chỉ 100m: Lô đất ngay gần cầu Trung Lương, đây là con đường huyết mạch nối khu đô thị Nam Hòa Xuân với trung tâm thành phố.
  • Là một trong những Block có vị trí kết nối qua đảo Kim Cương Suneva IslandĐây là một khu vực phát triển năng động, hứa hẹn mang đến tiềm năng sinh lời cao cho các nhà tư vấn.

  Tiềm năng sinh lời:

  Với vị trí đắc địa cùng tiềm năng phát triển vượt bậc của khu đô thị Nam Hòa Xuân, đất nền B2.13 lô 2 được đánh giá là sản phẩm đầu tư sinh lời cao. Lô đất này phù hợp với các mục đích sử dụng như:

  • Đầu tư xây nhà ở: Lô đất có diện tích 105m2, phù hợp xây dựng nhà ở cho gia đình.
  • Đầu tư kinh doanh dịch vụ: Lô đất nằm ngay bên sông, đối diện công viên, mang đến tầm nhìn đẹp và không khí thoáng đãng. Đây là một vị trí lý tưởng để mở ra các loại hình kinh doanh dịch vụ như nhà hàng, quán cà phê, spa, khách sạn,...

  LIÊN HỆ SÀN ĐẤT NỀN HOÀ XUÂN QUA: 

  MIỄN PHÍ KÝ GỞI

  Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

  Các bất động sản cùng dự án

  Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

  XEM BẢN ĐỒ

  0901 266 199