Khu đô thị Nam Hòa Xuân

  B2.129, Lô 6X,6Y - Khu đô thị Nam Hòa Xuân |Sàn Đất Nền Hòa Xuân

   

  Block B2.129 lô 6X,6Y một cặp lô đất tuyệt vời tại dự án Sun Riverpolis khu vực đầm sen với vị trí vô cùng đẹp. Hãy cùng Datnenhoaxuan.com điểm qua những lý do mà quý khách hàng không nên bỏ lỡ vị trí này:
  ⚜️ Nằm giữa thiên nhiên hữu tình, lô đất tọa lạc bên bờ sông, cùng với vị trí cực kỳ thuận lợi, cho phép quý khách tận hưởng không gian sống trong lành, mát mẻ quanh năm.
  ⚜️ Với phong cảnh hùng vĩ của núi Ngũ Hành Sơn, khách hàng có thể nhìn thấy ngọn núi từ cả hai bên của lô đất. Nằm trong khu vực đầm sen, được bao phủ bởi cỏ xanh, cây cối và các loài hoa, tạo nên một không gian sống lý tưởng cho những người yêu thiên nhiên.
  ⚜️ Sổ đỏ sẵn sàng, quý khách có thể xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình ngay lập tức. 
  ⚜️ Lô đất này cách trục đường chính Quảng Nam khoảng 50m, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, đang dần hình thành một khu dân cư đáng sống.
  ⚜️ Với vị trí đắc địa, lô đất nằm gần các cụm trường học và bệnh viện của dự án Sun Riverpolis trong tương lai, mang lại lợi thế cho cả an cư và kinh doanh thương mại, dịch vụ du lịch.
  ⚜️ Không chỉ là nơi lý tưởng để xây dựng tổ ấm của mình và tận hưởng cuộc sống trong môi trường xanh, trong lành. Khách hàng có thể sở hữu lô đất này để đầu tư và kinh doanh.
  ? Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy liên hệ 0901.266.199 với chúng tôi để biết thêm chi tiết và sở hữu ngay lô đất này.

  Video chào bán cặp đất Block B2.129 Sun Riverpolis giá đầu tư

  Bấm xem vị trí B2.129 lô 6x 6y toàn cảnh 360 độ online

  Bấm xem vị trí B2.129 thực tế trên bản đồ vệ tinh

  Vị trí lô đất B2.129 lô 6x 6y trên bản đồ phân lô Hòa Xuân 

  MIỄN PHÍ KÝ GỞI

  Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

  Các bất động sản cùng dự án

  Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

  XEM BẢN ĐỒ

  0901 266 199