Covid-19

Mỹ phát hiện kháng thể 100% ngăn chặn được Cúm Covid

"Chiến công" này thuộc về một công ty dược phẩm sinh học có trụ sở tại California . Công ty này tuyên bố đã phát hiện loại kháng thể 100% có khả năng ngăn chặn và loại bỏ virus ra khỏi cơ thể người trong vòng 4 ngày.

Công ty dược phẩm Sorento Therapeutics cho biết, họ đã phát hiện loại kháng thể mang số hiệu STI-1499 với 100% khả năng ngăn chặn được Cúm Covid.

“Chúng tôi muốn tuyên bố rằng, đã có phương pháp chữa trị cho bệnh nhân Covid-19 hiệu quả 100%. Nếu chúng ta có loại kháng thể này trong cơ thể, chúng ta sẽ không cần đến cách ly xã hội. Bạn có thể ra đường thoải mái mà không cần sợ hãi”, tiến sĩ Henry Ji - giám đốc điều hành của Sorento Therapeutics, cho biết.

“Các bác sĩ đang sử dụng huyết tương từ những bệnh nhân đã hồi phục sau khi nhiễm bệnh để điều trị những người bệnh nặng. Huyết tương chứa nhiều kháng thể và đó là phương pháp đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, không có đủ huyết tương từ các bệnh nhân dịch T đã hồi phục cho tất cả mọi người”, Scott Gottlieb – cựu quan chức Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ, cho biết.

Trong số các ứng viên tiềm năng, Sorrento đã tìm ra STI-1499 – loại kháng thể được cho là 100% có khả năng ngăn chặn Covid-19 xâm nhập vào cơ thể người thông qua liên kết với thụ thể ACE2.

“Khi kháng thể STI-1499 được đưa vào cơ thể người, virus sẽ không thể tồn tại do bị mất khả năng xâm nhập. Cơ thể sẽ tự đào thải virus, chúng sẽ chết”, ông Henry Ji cho biết.>>

Ông Henry Ji nói thêm rằng, kháng thể này sẽ không gây tác dụng phụ.

Theo ông Henry Ji, phương pháp điều trị bằng kháng thể cho bệnh nhân CÚM TC hiệu quả hơn việc nghiên cứu vắc xin phòng ngừa. Trong khi nghiên cứu vắc xin có thể mất tới 18 tháng, thì tìm ra kháng thể chống tốn ít thời gian hơn và có tỷ lệ thành công cao hơn.

 

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199