Tin dự án

Đất nền khu đô thị Võ Chí Công đập tan mọi rủi ro khi đầu tư đất nền nhờ điều này. 

Cách đây 2 năm, khi tập đoàn Sun Group chuẩn bị mở bán khu đô thị Võ Chí Công với giá giá khoảng 800 triệu/nền. Tại thời điểm đó, với tư cách là những người tư vấn cho khách hàng đầu tư và an cư, chúng tôi suy nghĩ: “Với mức ngân sách 800 triệu, thì khách hàng sẽ chọn ở nhà hẻm trong phố hay mua đất mở bán mới dự án Võ Chí Công?”.  Đáng ngạc nhiên là hơn 100 lô đều bán hết sạch đến mức cháy hàng sau mỗi đợt mở bán lần 1, lần 2, lần 3, v..v. Để lý giải cho điều này, chúng tôi đã làm một cuộc khảo sát để tìm hiểu xem vì sao số lượng người mua đạt rất là cao so với kỳ vọng ban đầu của chúng tôi. 

Hình 1: Khu vực Võ Chí Công năm 2017.

Ghi nhận lại toàn bộ ý kiến của khách hàng tại thời điểm đó, để so sánh với thực tế hiện tại, thì chúng tôi vô cùng ngạc nhiên với sự nhìn nhận xuyên thấu tương lai của khách hàng. 

“Cách đây 2 năm, Anh T.V.Công – nhân viên văn phòng tại Đà Nẵng đắn đo suy nghĩ: Nếu mua nhà hẻm trong phố thì sổ đỏ đã có - pháp lý an toàn. Nhưng phải chịu cảnh chen chúc khi đi lại trong hẻm sâu, rộng chỉ 2- 3m, không khí rất oi bức. Con còn nhỏ, nghĩ tới cảnh mùa nắng lại thấy sợ. Nếu mua đất Võ Chí Công thì 1 năm sau mới có sổ. Bù lại, mua của chủ đầu tư SunGroup thì được cái an tâm, hơn nữa lúc ấy Nam Hoà Xuân cũng vừa có sổ, nên càng vững tin pháp lý bên này. Nhìn Nam Hoà Xuân đường sá rộng rãi, vỉa hè thênh thang, cây xanh bắt đầu rợp lá... vô cùng hấp dẫn. Nghĩ cảnh ở trong phố nhưng sinh sống chật hẹp, oi bức, không có cây xanh. Lại nhìn về tương lai 12 tháng sau có ngôi nhà mặt tiền thênh thang, gần sông, núi thật lý tưởng để an cư lâu dài. Vợ chồng tôi quyết định chọn Võ Chí Công và chờ đợi”. 

Xem thêm | Sổ đỏ khu vực Võ Chí Công về liên tục.

Thật tuyệt vời, sự quyết định đúng đắn đã mang lại cho anh T.V.Công giá trị đầu tư vô cùng cao. Vì giờ đây khi Sổ đỏ đã có, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện đến 80% thì giá trị lô đất mà anh mua đến nay đã đạt mức 2,7 tỷ/nền. Hiện tại, đang có những ngôi nhà đầu tiên được hình thành. 


Hình 2: B2.35 VCC đang đổ móng xây ngôi nhà đầu tiên.

 
Hình 3: B2.35 VCC đang đổ móng xây ngôi nhà đầu tiên.


Hình 4: B2.37 VCC đang dần hoàn thiện.

Các chuyên viên Đất Nền Hoà Xuân luôn thường xuyên cập nhật giá thị trường đến toàn bộ khách hàng tại tất cả các thời điểm, nên chúng tôi cũng có cái “duyên” may mắn được giữ liên lạc liên tục với anh T.V.Công.
Anh chia sẻ: “Ban đầu anh mua với ý định xây nhà nên anh cũng dự đoán mỗi năm giá chỉ tăng 30 đến 40% là anh thấy vui rồi. Điều bất ngờ là sau mỗi lần Chủ đầu tư thi công cơ sở hạ tầng thì giá trị lô đất của anh lên một tí, mỗi lần một tí như vâỵ đến khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đến lúc nhìn lại thì anh phát hoảng và sung sướng vì giá trị lô đất của anh tăng khoảng 120%/năm và sau 2 năm tăng khoảng 240% . Tuy nhiên anh sẽ không bán lô đất này, anh quyết định giữ lại để xây nhà”. Anh còn nói vui: “Biết vậy khi xưa liểu mình vay ngân hàng mua hẳn 2 miếng đất, giờ bán một miếng thì khác gì trúng số đâu”.

Có thể bạn không tin, nhưng đó là sự thật. Chỉ với 800 triệu, mà sau 2 năm, bạn được sống tại khu đô thị hiện đại với mức giá tăng trưởng lên 2,7 tỷ/nền. 

Xem thêm | Đất giá đầu tư - khu vực Võ Chí Công.


Có thể thấy, đất nền khu đô thị Võ Chí Công đập tan mọi rủi ro khi đầu tư đất nền nhờ pháp lý hoàn thiện. Đầu tư đất nền hay mua đất để làm nhà thì pháp lý dự án là điều vô cùng quan trọng vì đây là chìa khoá quyết định “phúc” hay “hoạ” cho lô đất của bạn. Các dự án của tập đoàn Sun Group tự hào rằng chúng tôi bảo vệ nguồn vốn của khách hàng bằng cái “Tâm” và giữ “Phúc”cho khách hàng bằng pháp lý dự án hoàn chỉnh. Không chỉ riêng pháp lý mà cơ sở hạ tầng cũng được xây dựng hoàn thiện từ ngày mở bán đến thời điểm ngày hôm nay.

Cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Công ty Đất Nền Hoà Xuân. Hãy gọi ngay hotline 0901.266.199 để được tư vấn và đầu tư đất dự án Võ Chí Công – hoặc Nam Hoà Xuân. 

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199