Tin dự án

Cận cảnh thi công - hoàn thiện con đường cuối cùng tại dự án Nam Hoà Xuân. 

Mở bán từ tháng 03/2017, Nam Hoà Xuân là dự án đất nền được các nhà đầu tư Đà Nẵng, cũng như các nhà đầu tư trên toàn đất nước quan tâm, đặt mua và sở hữu. Với quy mô rộng lớn 36ha, bao gồm khoảng 12,600 nền vẫn đang tiếp tục được mở bán. Đến hôm nay, chỉ sau 2 năm mở bán thì toàn bộ các cung đường của dự án đã được mở rộng và hoàn thiện toàn bộ cơ sở hạ tầng. 

Xem ngay | Các block sắp mở bán trong tương lai. 

Hình 1: Hình chụp từ bản đồ - vị trí đường 7m5 block B2.50.

Được biết, trục đường 7m5 thuộc block b2.50 là trục đường cuối cùng tại Nam Hoà Xuân chưa được khai thông. Nhưng chỉ trong hôm qua (29/07/2019) và hôm nay (30/07/2019), toàn bộ công nhân đã được vận động hết năng xuất để thúc đẩy tiến độ thi công thông đường nhanh thần tốc. Để kịp cập nhật tin vui này đến Quý khách hàng, Công ty Đất Nền Hoà Xuân đã phân công nhân viên thường xuyên túc trực tại dự án để kịp ghi lại toàn bộ khoảnh khắc tuyệt vời này. 

Chỉ mới hôm qua thôi (29/07/2019), trục đường 7m5 thuộc Block B2.50 vẫn còn ngổng ngang đất cát và bắt đầu được thi công:

Hình 2: Cập nhật thời điểm bắt đầu thi công.

Thật tuyệt vời vì đến hôm nay (30/07/2019), đường đã được thông và dần hoàn thiện cung đường cuối cùng này:

Hình 3: Cập nhật thời điểm đường dần hoàn thiện chỉ sau một ngày thi công.


Hình 4: Cập nhật thời điểm đường dần hoàn thiện chỉ sau một ngày thi công.


Hình 5: Cập nhật thời điểm đường dần hoàn thiện chỉ sau một ngày thi công.

Chúng tôi thấu hiểu được sự mong đợi của Quý khách hàng và các nhà đầu tư trên Pháp lý dự án và cơ sở hạ tầng. Để giữ Uy tín của mình đối với khách hàng, tập đoàn Sun Group luôn không ngừng cố gắng phấn đấu mỗi ngày. Không chỉ trên phương diện cố gắng hoàn thiện về mặt Pháp lý, mà còn là sự thi công cấp tốc cơ sở hạ tầng bất kể nắng – mưa và ngày lễ để mang lại cho khách hàng không gian sống hoàn hảo nhất, giá trị đầu tư tốt nhất.

Xem thêm | Cập nhật sổ đỏ Nam Hoà Xuân mới nhất
Xem thêm | Cập nhật sổ đỏ Võ Chí Công mới nhất.

Quý khách hãy thường xuyên truy cập website www.DatNenHoaXuan.com hoặc gọi ngay Hotline: 0901.266.199 để cập nhật tin tức dự án mới nhất, miễn phí, mỗi ngày.

Xin chân thành cảm ơn.  

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

ĐĂNG KÝ MUA ĐẤT GIÁ GỐC + CHIẾT KHẤU 8% TẠI ĐÂY.

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199