Tin trong ngành

SunLand đứng số 01 trong 10 sàn giao dịch uy tín tại Đà Nẵng Top10 do cộng đồng bình chọn.

Đà Nẵng Top10 là trang cộng đồng đánh giá những doanh nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng, nhằm giúp khách hàng ở xa có sự tham khảo và lựa chọn dịch vụ tốt nhất. Mới đây, Đà Nẵng Top10 đã có cuộc tham khảo ý kiến người người tiêu dùng và sàn giao dịch Bất Động Sản SunLand vinh hạnh được khách hàng bình chon là sàn giao dịch uy tín nhất tại Thành Phố Đà Nẵng.

Giữa muôn ngàn sàn giao dịch BĐS thì việc chọn ra cho mình một sàn giao dịch uy tín là điều tưởng chừng không đơn giản. Một thương vụ đầu tư BĐS có thành công hay không, tính pháp lý có rõ ràng hay không, sổ đỏ có về được trong tay người sử dụng hay không, thì uy tín và phương thức làm việc chuyên nghiệp của sàn giao dịch quyết định toàn bộ. Kết quả sàn SunLand đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng này là kết quả dựa trên sự hài lòng của khách hàng trên số giao dịch thành công. 

Nhân đây, chúng tôi muốn gởi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng và bình chọn để Sàn giao dịch BĐS Sunland đạt được vinh dự này. 

Ngoài ra, Đà Nẵng Top10 cũng giới thiệu đến khách hàng một số sàn giao dịch uy tín khác, Quý khách hãy cùng xem qua top 10 sàn giao dịch uy tín dưới đây để tự tin hơn trong việc "chọn mặt - gửi vàng" nhé: 

 

 

Hãy gọi ngay Hotline 0901.266.199, đội ngũ của chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu và nỗ lực không ngừng để hỗ trợ Quý khách trong hành trình tư vấn và đầu tư những dự án của Tập đoàn SunGroup. Xin chân thành cảm ơn.

Nguồn: https://www.top10danang.com/san-giao-dich-bat-dong-san-da-nang

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199