Tin trong ngành

Nếu thấy 3 thời điểm này thì hãy mua đất ngay. 

“Khi nào thì nên mua đất làm nhà?” là một trong những câu hỏi gây đau đầu nhất cho dù bạn có giàu đến đâu. Chứ chưa nói đến đôi lúc cần phải vay mượn thì càng đau đầu hơn bởi áp lực thời điểm mua. Người mua thường thắc mắc những câu như giờ mua đã đúng thời điểm giá tốt chưa, giá đất có xuống nữa hay không và có bị hớ hay không? 

Đó là băn khoăn của rất nhiều người đi mua đất để làm nhà. Với kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến tại dự án Hoà Xuân nói riêng và ngành BĐS nói chung, chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm từ bản thân của chúng tôi và từ thực tế cho thấy ở trên thị trường về những thời điểm vàng mà khách nên mua đất xây nhà dưới đây:

1, Hãy mua đất vào tháng 7 âm lịch: 
Theo quan niệm của người Việt xưa, tháng 7 có lễ Vu lan báo hiếu, lại là tháng cô hồn -  tháng gắn nhiều với người cõi âm nên việc mua nhà, chuyển nhà thường được tránh trong tháng này để tránh gặp rủi ro. 
Tuy nhiên, thực tế trong rất nhiều năm vừa qua có rất nhiều khách đi mua nhà vào tháng 7 âm vì đi mua lúc này đỡ phải tranh giành. Và ở thời điểm này, người bán ra cũng là những người thật sự có thiện chí bán. Một người đi mua khi gặp một người bán thiện chí bán thì sẽ giao dịch dễ dàng và nhanh chóng. Một khi mua bán thuận lợi với giá cả hợp lý thì đó là điều may mắn. Thiết nghĩ, bạn cũng nên cân nhắc để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu một miếng đất để xây nhà phù hợp với mình.

2, Hãy mua đất xây nhà khi thị trường đang hạ nhiệt:

Trong những tháng BĐS leo thang, rất dễ nhìn thấy được tình hình chung của những người có nhu cầu mua nhà ở là tâm lý lo sợ giá tăng quá cao so với giá trị thực của lô đất. Họ sợ giá đất tăng quá cao so với số tiền họ đang có, hoặc đang vay mượn, họ sợ sẽ không tìm được cho mình những lô đất giá tốt - có vị trí đẹp như mong muốn. Chắc chắn không ai muốn mua đất an cư trong tình hình thị trường bất động sản hình thành bong bóng. 

Lời khuyên tốt nhất lúc này là hãy mua đất ngay khi BĐS hạ nhiệt. Khi BĐS hạ nhiệt cũng đồng nghĩa với việc giá đất đã trở về giá trị thực của nó. Lúc này, người mua có thể thoải mái mặc cả về giá, thoải mái lựa chọn cho mình những vị trí đất - hướng nhà phù hợp trong tâm trạng “thượng đế” nhất.

3, Mua đất vào mùa mưa thay vì mùa khô: 
Nhiều người cho rằng đi mua đất vào mùa mưa thì không tốt do sự bất lợi về thời tiết, dẫn đến nhiều điều không may mắn. Song, những nhà đầu tư lâu năm và những khách mua đất dày dặn kinh nghiệm lại luôn tranh thủ đi xem đất khi cơn mưa vừa dứt. Vì lúc đó họ sẽ kiểm chứng được chất lượng cơ sở hạ tầng của địa thế khu đất, thậm chí giao thông và đường xá xung quanh khu vực có ngập úng hay không? Điều này vô cùng quan trọng đối với những người mua đất làm nhà. 

Trên đây là những kinh nghiệm thực tế của chúng tôi, nếu Quý khách thấy thông tin này hữu ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè cùng xem nhé.

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199