Tin dự án

Đất Đà Nẵng: kinh nghiệm không thể bỏ qua khi đầu tư!

Kinh nghiệm đầu tư đất Đà Nẵng

Đất Đà Nẵng – lĩnh vực bất động sản đang trở nên hot đối với tất cả những nhà đầu tư trên khắp cả nước. “Hot” là vậy đấy nhưng vẫn có rất nhiều người tiền mất tật mang khi đầu tư. Sở dĩ những thất bại đó là do người đầu tư không có kinh nghiệm, chưa có tầm nhìn, phương án tốt. Hãy tham khảo những kinh nghiệm đầu tư đất Đà Nẵng dưới đây để có phương án đầu tư tốt nhất!

Đất Đà Nẵng tại sao thu hút được nhiều người đầu tư?

Sức hút của đất Đà Nẵng

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất ở Việt Nam. Là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, công nghệ lớn nhất ở miền Trung. Luôn thu hút được nhiều dự án đầu tư lớn. Những dự án trọng điểm của chính phủ cũng ngày càng được ký kết nhiều vào thành phố này.

Đặc biệt, Đà Nẵng trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu cả nước. Luôn thu hút được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Một số điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng như: Bà Nà Hills, bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn,…

Bên cạnh đó cơ sở hạ tầng, các dịch vụ tiện ích hay mạng lưới giao thông của thành phố cũng vô cùng phát triển..

Nhờ những lợi thế đó mà việc đầu tư mua bán đất Đà Nẵng luôn là sức hút với nhiều người.

Kinh nghiệm đầu tư đất Đà Nẵng
Xác định rõ số vốn đầu tư

Việc xác định rõ số tiền bạn định dùng đầu tư đất nền Đà Nẵng là rất quan trọng. Bởi lẽ “liệu cơm thì mới gắp mắm được”. Xác định rõ số tiền đầu tư đất sẽ giúp bạn giữ được cái đầu lạnh khi đầu tư. Không vì cơn sốt đất mà mất tỉnh táo, đầu tư quá số vốn mà dẫn đến nhiều rủi ro.

Hãy xác định rõ một con số cụ thể rõ ràng cho việc đầu tư. Để định ra con số đầu tư hãy bỏ ra một chút thời gian và tiền bạc để tìm hiểu thị trường. Hiểu rõ thị trường thì bạn mới có những phân tích, đưa ra quyết định đúng đắn, sáng suốt.

Lựa chọn vị trí để đầu tư đất
Đầu tư miếng đất nào đem về lợi nhuận lớn? Miếng đất nào có tính thanh khoản nhanh? Vì vậy việc lựa chọn vị trí đầu tư đất nền Đà Nẵng là vô cùng quan trọng.

Hãy lựa chọn vào những miếng đất ở những khu vực mà cơ sở hạ tầng đang dần thuận tiện. Mật độ dân cư từ trung bình trở lên. Đến khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện miếng đất của bạn sẽ tăng rất cao.

Bên cạnh đó, bạn đừng ham rẻ mà đầu tư ở những nơi không có bóng người. Cũng đừng đầu tư ở những nơi có vấn đề về môi trường. Hay những nơi có vị trí xa trung tâm, nằm ở vùng trũng, địa hình xấu. Những miếng đất này rất khó bán được cho người khác.

Xác định mức kỳ vọng đầu tư
Khi đầu tư bất động sản thì bạn cần phải xác định rõ mức kỳ vọng và thời gian mà bạn chấp nhận được. Bạn sẽ phải xác định thời gian bạn đầu tư là ngắn hạn hay dài hạn. Với mỗi mảnh đất, khoảng thời gian đó thì mức lợi nhuận mà bạn kỳ vọng là bao nhiêu?

Không phải ai khi bước chân vào thị trường thì đều thành công cả. Do đó, bạn cũng cần đưa ra biện pháp giải quyết cho trường hợp không như ý muốn. Nếu quá thời gian trong kế hoạch mà không hoàn được vốn thì bạn nên giảm giá bán, cắt lỗ ngay.

Xác định thời điểm bán đất Đà Nẵng một cách hợp lý

CHỌN ĐÚNG THỜI ĐIỂM SẼ GIÚP MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO TRONG ĐẦU TƯ

Xác định thời điểm bán hợp lý sẽ quyết định đến lợi nhuận mà bạn thu được. Nhà đầu tư không nên bán đất ở thời điểm quá sớm cũng không nên ôm hàng quá lâu. Thời điểm quá sớm thì lợi nhuận đem về không cao. “Ôm hàng” quá lâu sẽ bị chôn vốn, bất động sản lên quá cao thì tính thanh khoản sẽ giảm. Đất của bạn sẽ rất dễ trở thành “ đất ế”. Với những mảnh đất ế này việc bán đi lợi nhuận sẽ không cao thậm chí là còn thua lỗ.

Đặc biệt có một rủi ro mà rất nhiều nhà đầu tư thường mắc phải. Đó là bất động sản bạn đầu tư vẫn đang gia tăng. Chỉ vì kiếm thêm chút lợi nhuận mà khi thị trường tụt dốc, họ đã mất rất nhiều tài sản.Vì vậy hãy xem xét kỹ thị trường. Am hiểu được thị trường thì nhà đầu tư mới lựa chọn được thời điểm bán đất Đà Nẵng hợp lý.

Xác định thời điểm xuống tiền đầu tư đất
Cũng như thời điếm bán đất, thời điểm đầu tư đất cũng rất quan trọng. Nếu muốn lựa chọn những mảnh đất đẹp mà giá thành rẻ thì bạn phải xuống tiền sớm. Tuy nhiên việc xuống điểm sớm cũng có thể mang lại cho bạn những rủi ro nhất định. Có thể là những dự án đó tiến triển chậm hoặc  xảy ra vấn đề gì đó. Việc đầu tư sớm sẽ khiến khoản vốn của bạn chôn vùi trong khoảng thời gian dài.

Còn nếu bạn lựa chọn thời điểm đầu tư chậm. Những mảnh đất đẹp, giá thành rẻ sẽ nhanh chóng bị những nhà đầu tư khác giành mất. Lựa chọn của bạn sẽ ít đi và lợi nhuận cũng giảm theo.

Do vậy, nhà đầu tư cần cân nhắc, dứt khoát và quyết đoán trong quyết định đầu tư.

Xem xét vấn đề pháp lý
Rất nhiều trường hợp nhà đầu tư vội vàng mà mua phải đất tranh chấp, lấn chiếm. Nhiều người cứ thấy nơi nào đất “sốt”, nhiều người mua là cũng nhanh chóng mua. Họ vội vàng mua mà không xem xét pháp lý của mảnh đất đó thế nào. Những trường hợp như vậy rất dễ mua phải đất lấn chiếm, đất chưa có sổ,…

Bất động sản là một tài sản to lớn nên khi mua bán đất Đà Nẵng bạn phải thật cẩn trọng.  Hãy xem xét kỹ lưỡng giấy tờ pháp lý để tránh tiền mất tật mang.

Một vài khu vực giá rẻ, khả năng sinh lời cao nên lựa chọn khi đầu tư đất Đà Nẵng
Mua đất giá rẻ, khả năng sinh lời cao luôn là mong muốn của bất kỳ nhà đầu tư nào. Hãy tham khảo một số khu vực mà bạn có thể lựa chọn khi muốn đầu tư mua bán đất Đà Nẵng:

Khu vực Hòa Vang, Liên Chiểu

Đến với huyện Hòa Vang, Liên Chiểu bạn rất dễ tìm được những dự án với mức giá rẻ khoảng 1 tỷ/ lô. Chẳng hạn những dự án ở các địa bàn Hòa Liên, Hòa Sơn, Hòa Ninh,… Những khu vực này có giá rẻ nhưng lượng giao dịch cũng rất cao. Bạn sẽ không phải lo mình mắc phải trường hợp tồn đọng vốn.

Khu vực Hòa Quý

Đây là một khu vực nữa mà bạn nên tham khảo khi muốn mua đất Đà Nẵng giá rẻ. Do khu vực này thuộc quận Ngũ Hành Sơn.  Một trong những quận có tốc độ phát triển cao nhất thuộc Đà Nẵng. Lại có làng đại học, những khu vui chơi giải trí. Đặc biệt là có những bãi biển đẹp như Mỹ Khê, núi Ngũ Hành Sơn,… Nên giá đất khu vực này đang có xu hướng tăng cao. Vì vậy nếu muốn đầu tư đất nền Đà Nẵng ở khu vực này thì bạn đừng do dự. Hãy nhanh chóng đưa ra kết quả để đem về lợi nhuận nhiều hơn.

Khu vực Hòa Xuân

 

Được mệnh danh là con gà đẻ trứng vàng ở khu vực Nam Đà Nẵng thì chắc hẳn bạn cũng tưởng tượng được độ hot của mảnh đất này. Tiềm năng phát triển của khu vực Hòa Xuân vô cùng lớn và phát triển. Ở Xuân Hòa, các sản phẩm đất nền, những nhà ở kiểu mẫu đang cực kỳ hấp dẫn. Xuân Hòa chính là thỏi nam châm thu hút nhiều nguồn vốn, nhiều nhà đầu tư.

Ngoài ra, các bạn nên tìm đến trang web datnenhoaxuan.com. Đây là nơi đăng tin rao bán, đầu tư bất động sản uy tín, chuyên nghiệp. Đến với trang web này bạn sẽ được tư vấn giúp đỡ nhiệt tình. Nếu bạn muốn cho thuê đất Đà Nẵng hay muốn rao bán thì datnenhoaxuan.com sẽ nhanh chóng giới thiệu cho bạn những khách hàng tiềm năng nhất.

Bài viết trên là một vài kinh nghiệm khi đầu tư đất Đà Nẵng mà bạn nên biết. Từ những chia sẻ đó hãy xây dựng chiến lược phù hợp để thu được lợi nhuận cao nhất, giảm thiểu tối đa những rủi ro.

-Thúy An – Content Wrtier-

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199