Tin trong ngành

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà nẵng sẽ được tổ chức tại địa điểm mới hoành tráng hơn trong tương lai.

Vừa qua, UBND TP Đà Nẵng đã đưa ra chủ trương di dời vị trí bắn pháo hoa sang khu vực cầu Tuyên Sơn - Nam cầu Trần Thị Lý để thực hiện dự án Tổ hợp công trình phục vụ Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng.

Phối cảnh công trình tổ chức bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019

Hai khu đất nằm trong phương án di dời thuộc vị trí số 89 (tờ bản đồ số 17) và số 03 (tờ bản đồ số 31) với tổng diện tích 17.162m2 (6.882m2 + 10.281m2).

Khu đất Nam cầu Trần Thị Lý 

Theo chủ trương mới của lãnh đạo TP Đà Nẵng về xây dựng Tổ hợp công trình phục vụ Lễ hội pháo hoa là để thực hiện trên tinh thần phát triển chung cho ngành du lịch của TP.


Như vậy, trong tương lai, Lễ hội bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng sẽ được tổ chức tại địa điểm có diện tích rộng rãi hơn rất nhiều so với trước đây. Lễ hội dự kiến được tổ chức với quy mô lớn và có nhiều hoạt động mới vô cùng hấp dẫn.

Việc di dời địa điểm bắn pháo hoa về trung tâm thành phố sẽ giúp cho cư dân tại Hòa Xuân có thể xem được trình diễn pháo hoa trên bầu trời tại khu vực sinh sống. Hay các cư dân đã sở hữu bất động sản của Sungroup như Euro Village 1 sẽ có những phút giây tận hưởng những màn trình diễn pháo hoa đặc sắc trên sông ngay tại nhà mình hoặc tại khu công viên của Euro Village. Trong tương lai, dự án Riverside cũng là một trong những địa điểm xem pháo hoa độc đáo mà không phải ai cũng có được.

Chủ trương di dời vị trí bắn pháo hoa theo nguồn: Infonet - https://infonet.vn/da-nang-chuyen-vi-tri-2-khu-nha-o-xa-hoi-danh-dat-lam-to-hop-phao-hoa-quoc-te-post297357.info

THÔNG TIN LIÊN HỆ SÀN BẤT ĐỘNG SẢN SUNLAND
   Phòng giao dịch 1: B2.9 Lô 10 Minh Mạng ShopHouse, Q. Ngũ Hành Sơn, P. Hòa Quý, TP. Đà Nẵng.
         Phòng giao dịch 2: Tầng 11 - toà nhà ACB, 218 Bạch Đằng, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

  DatNenHoaXuan.com
Face Đất Nền Hòa Xuân  SunLand.SunGroup

Tin tức mở bán, tư vấn, ký gửi bất động sản Sunland - SunGroup tại Đà Nẵng

Hotline tư vấn 24/24

  Bấm gọi  0901 266 199  

Các chuyên viên sẽ giúp, cho đến khi bạn tìm được lô đất như ý.

hãy bấm số gọi ngay!

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199