Tin dự án

Giải pháp mua đất Hòa Xuân rẻ nhất Đà Nẵng khi mua tại Sungroup

ĐẤT NỀN HÒA XUÂN giúp cho các khách hàng giải quyết khó khăn về tài chính và mang lại lợi nhuận khi đầu tư. Dự án đất nền Đô Thị Sinh Thái Hòa Xuân do tập đoàn Sungroup chủ đầu tư, dự án này được sự quan tâm rất nhiều từ khách hàng đầu tư hay cá nhân muốn chọn vị trí đẹp sinh sống và làm ăn. Sunland đã hiểu khách hàng cần những gì và chúng tôi đã đưa ra giải pháp toàn diện Đất Nền Giá Rẻ tại Website datnenhoaxuan.com nổi bật nhất BDS Đà Nẵng những ngày cuối năm 2016.

Giải pháp “Đầu tư”  - Đất Nền Giá Rẻ

1.Với phương châm “Đầu tư hôm nay, lợi nhuận ngày mai”, Sunland mang đến hàng loạt các sản phẩm với tên gọi giải pháp “Đầu tư” - Đất Nền Giá Rẻ tại Website tổng hợp các sản phẩm, dự án thuộc Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân được quy hoạch bởi tập đoàn Sungroup.

2.Sunland đầu tư 1 website vệ tinh theo đó khách hàng có thể lựa chọn các lô đất đẹp, vị trí thuận lợi mà không cần đến trực tiếp dự án. Nhờ đó, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm đất nền giá rẻ, hợp phong thủy, hợp tuổi, phù hợp với túi tiền và tìm vị trí nhanh chóng trên bản đồ xem bất động sản qua vệ tinh giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan, xác định lô đất mình cần qua công cụ tìm kiếm của website.


Ngoài ra, khách hàng có thể tương tác trực tiếp với 1 cú click: hiện bản đồ khu (block), hiện bản đồ lô đất, hiện trục đường, hiện giai đoạn, hiện nhãn và xem các địa điểm nổi bật xung quanh.

3. Cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ tư vấn "Giá rẻ nhất, vị trí đẹp nhất".
 

Đất Nền Hòa Xuân mang đến cho khách hàng 3 dự án: Nam Hòa Xuân, Đô thị Hòa Xuân (Hòa Xuân 1A & đảo VIP), KĐT Nguyễn Tri Phương thuộc Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân với tiêu chí đất đẹp, giá tốt, uy tín, cập nhật và hỗ trợ tư vấn nhanh.

..............................
??? Nơi "giữ" tiền AN TOÀN như gửi tiết kiệm, lợi nhuận GẤP ĐÔI???
HÀNG NGHÌN người đã BIẾT và ĐẠT ĐƯỢC lợi nhuận như vậy trong 5 năm qua
???TẠI KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI HOÀ XUÂN ĐÀ NẴNG???
----------------------------------------------------------------
NHỮNG CON SỐ THỰC TẾ:
? Năm 2011: giá 700tr/lô, 2016 có giá 1,5tỷ.
? Năm 2013: từ 500triệu/lô - nay có giá từ 750-1,5 tỷ (khu Nguyễn Tri Phương)
? Tháng 5/2016 (Nam Hoà Xuân): từ 500 triệu/nền, sau 6 tháng, nay đã tăng 15-20%.
----------------------------------------------------------------
???LÝ DO LỢI NHUẬN TĂNG TRUNG BÌNH 20%/NĂM ???
?Giá khởi điểm quá mềm cho 100m2: vừa túi tiền công nhân viên chức đến người ngoại tỉnh mua để dành cho con, có hộ khẩu Đà Nẵng....
?Vị trí đắc địa: cạnh sông, tựa núi - sáng 10' vào trung tâm làm việc, chiều về nhà nghỉ ngơi trên hòn đảo thanh bình!
? Đất lên giá còn nhờ vào SỨC SỐNG THẬT của Khu Đô Thị với nhà cửa, cafe, trường học được mở ra từng ngày...
?VÀ VÌ SAO ĐẦU TƯ BĐS NÀY LẠI AN TOÀN:
? Pháp lý rõ ràng: tất cả đều là sổ đỏ lâu dài.
?CHỦ ĐẦU TƯ SUNGROUP: Uy tín gắn liền với những DỰ ÁN THẬT tại tp Đà Nẵng: từ khách sạn 6* Intercon đến khu giải trí Bà Nà Hill, Công viên Châu Á, khách sạn Novotel bên sông Hàn....
? Chính sách của SunGroup đã hạn chế đầu cơ, giúp ai cũng có thể mua đất với giá gốc! Do đó, BONG BÓNG, THỔI GIÁ, ĐẦU CƠ hầu như không có đất sống!
???Nếu những đặc điểm trên đủ hấp dẫn để bạn quyết định sở hữu một bất động sản tại KĐT sinh thái Hoà Xuân, hãy gọi chúng tôi ngay hôm nay để nhận hỗ trợ cho đến khi bạn tìm được lô đất như ý!

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199