Khu đô thị Nam Hòa Xuân

  B2.15, Lô 21,22,23 - Khu đô thị Nam Hòa Xuân |Sàn Đất Nền Hòa Xuân

   

  Block B2.15 lô 21,22,23  là một trong những vị trí vàng được nhiều khách hàng săn đón bởi lô đất nằm ngay khu vực điện âm hiện đại bậc nhất của KĐT Nam Hòa Xuân. Nhưng để có được 3 lô liền kề thì lại vô cùng hiếm. Hãy cùng xem qua những tiện ích của vị trí này như sau:
  🏆 Qua cầu Trung Lương rẽ trái chưa đầy 5 phút là đã đến ngay lô đất.
  🌇 Sát cạnh với dãy Shophouse Nguyễn Phước Lan đang gần hoàn thiện, thừa hưởng được các tiện ích và môi trường sống hiện đại, kinh doanh sầm uất ở khu vực này trong tương lai.
  🌇 Bên cạnh đó, từ vị trí lô đất nhìn về phía sông có dãy Shophouse ven sông trong tương lai, cũng là một vị trí đắc địa mang giá trị kinh tế lớn của KĐT Nam Hòa Xuân. Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi gia chủ sử dụng lô đất để xây khách sạn, nhà hàng, các dịch vụ du lịch và thương mại tại lô đất này. Hứa hẹn mang lại một nguồn khách lớn và thu nhập lớn bởi sự phát triển ở đây.
  🌈 Lô đất nằm trong khu điện âm, đường dây điện được nối tất cả dưới lòng đất, đảm bảo an toàn cho người dân và mỹ quan khu đô thị.
  ✍️ Lô đất đã có sổ đỏ có thể xây nhà được ngay.
  ❤️ Cơ sở hạ tầng xung quanh đều đã hoàn thiện, dân cư đã hình thành, nhiều cơ sở kinh doanh và dịch vụ đã mọc lên sầm uất.
  〽️ Dự kiến sẽ tăng trưởng mạnh trong tương lai. Bên cạnh đó còn là 1 vị trí vô cùng đắc địa để mở các hoạt động kinh doanh trong tương lai.

  Bấm xem vị trí điện âm B2.15 lô 21-22-23 toàn cảnh 360 độ

  Bấm xem vị trí điện âm B2.15 lô 21-22-23 

  Vị trí lô đất điện âm B2.15 lô 21-22-23 từ bản đồ phân lô Nam Hòa Xuân

  MIỄN PHÍ KÝ GỞI

  Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

  Các bất động sản cùng dự án

  Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

  XEM BẢN ĐỒ

  0901 266 199