Khu đô thị Nguyễn Tri Phương

  B1.56, Lô 15 - Khu đô thị Nguyễn Tri Phương |Sàn Đất Nền Hòa Xuân

   

  Đại lộ Trung Lương là một trong những con đắt giá của KĐT Nguyễn Tri Phương. Và không phải khách hàng nào cũng có thể tìm mua được 1 lô đất tại con đường đẹp nhất của KĐT này. Block B1.56 lô 14 là một trong những vị trí hiếm hoi được nhà đầu tư chào bán ra ngay tại điểm này. Hãy cùng chúng tôi xem qua những lợi thế mà vị trí lô đất mang lại:
  🛤 Điểm mạnh đầu tiên khi nhìn vào lô đất đó chính là mặt tiền lô đất nằm ngay trên trục đường thông 7m5 mỗi bên hay còn gọi là đại lộ trung lương con đường đắt đỏ của KĐT Nguyễn Tri Phương.
  🏨Tại ví trí này mang đến cho gia chủ muôn vàng cơ hội vàng để kinh doanh mọi mặt về kinh tế, du lịch, thương mại bởi sự lưu thông xe cộ và mật độ dân cư qua lại vô cùng đông đúc, thuận tiện cho sự di chuyển và lưu thông.
  🏞 Mật độ dân cư xung quanh đã hình thành, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hiện đại đảm bảo về cả an ninh và môi trường sống.
  🏖 Những lô đất gần với bờ sông có lợi thế về không gian sống, mang đến sự mát mẻ quanh năm và thừa hưởng không gian sống trong lành.
  📚Một trong những lợi thế vô cùng to lớn cho các bậc phụ huynh đó chính là
  B1.56 lô 14 có vị trí gần ngay các cụm trường học mẫu giáo, tiểu học, THPT cực kỳ thuận tiện cho việc đưa đón con em đến trường và đưa đón con em về nhà, không mất quá nhiều thời gian vì di chuyển rất gần nhà.
  🏰Lô đất gần với dãy biệt thự ven sông được thừa hưởng không gian sống yên bình, hiện đại.
  🏕 Băng qua đường là đến ngay 2 công viên, mang đến không gian sống xanh. Rất thích hợp cho những khách hàng thường xuyên đi tập thể dục và vui chơi cho các em nhỏ.

  Vị trí Block B1.56 từ bản đồ vệ tinh DatNenHoaXuan

  MIỄN PHÍ KÝ GỞI

  Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

  Các bất động sản cùng dự án

  Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

  XEM BẢN ĐỒ

  0901 266 199