Hòa Xuân (Giai Đoạn 1A)

  Bán nhà 3 tầng Hoàng Thế Thiện B1.37, Lô 24 - Hòa Xuân (Giai Đoạn 1A) |Sàn Đất Nền Hòa Xuân

   

  Bán nhà 3 tầng mới xây đẹp mắt tại địa chỉ 186 Hoàng Thế Thiện!

  Nằm trong khu dân cư hoàn chỉnh, khu vực này rất an ninh và yên tĩnh, phù hợp cho gia đình muốn tìm kiếm một không gian sống bình yên. Nhà được thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại, với tổng diện tích sử dụng lên đến 278m2. Với tầm nhìn bao quát, ngôi nhà này sẽ là nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống trong một không gian thoáng đãng, đầy ánh sáng tự nhiên.

  Ngôi nhà này gồm 3 tầng, 8 phòng ngủ rộng rãi, đủ cho cả gia đình lớn. Không gian sân phơi rộng rãi và đầy đủ tiện nghi. Nhà mới xây và chưa từng được sử dụng nên mọi thứ đều còn như mới, đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi cho người ở.

  Nằm trong khu dân cư hoàn chỉnh, cư dân ở đây thân thiện và chú trọng đến môi trường sống. Bạn sẽ có một cộng đồng văn minh và đầy năng lượng tích cực. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều tiện ích xung quanh như siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, v.v.

  Với giá bán chỉ 7,2 tỷ, đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu một ngôi nhà sang trọng, đẹp mắt và tiện nghi tại khu vực an ninh và yên tĩnh. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin và sắp xếp một cuộc hẹn để xem nhà.

  Ngôi nhà 3 tầng Hoàng Thế Thiện cách 1km dự án Sun Riverpolis khu đô thị hiện đại và thịnh vượng. Với vị trí đắc địa, nằm gần các tuyến giao thông huyết mạch như Nguyễn Phước Lan, đường Quảng Nam.

  Tận hưởng tiện ích đặc quyền của cư dân Sun Riverpolis tại Đà Nẵng. Tiện ích “đỉnh” của toàn khu là công viên Hyde Park 50 ha, với quy mô hàng đầu miền Trung. Món quà xanh dành tặng cư dân, mở ra thế giới trải nghiệm và nâng tầm chất lượng sống.

   

  MIỄN PHÍ KÝ GỞI

  Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

  Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

  XEM BẢN ĐỒ

  0901 266 199