Tin dự án

Thêm 1 cặp Đầm sen, hướng Đông Nam về với nhà đầu tư Hà Nội (7/7/2021)

Khu đầm sen dường như “vô can” với tình hình kinh tế chung. Tìm được hàng lẻ giá hợp lý đã khó, tìm đúng hướng Đông Nam còn khó hơn, khó hơn nữa khi yêu cầu của nhà đầu tư đưa ra là phải 2 lô liền kề, mà chỉ mua nếu đó là 2 lô liền kề….của 1 chủ!!!

Sau khi tìm được thì yêu cầu tiếp theo là phải được xem sổ gốc. Phari xem được sổ gốc mới cọc. 1 trong 2 lô đang công chứng, chưa ra sổ … thì phải tiến hành ra sổ luôn mới được… (Trong khi đã tới biệt thự của chủ, anh cam kết ngày công chứng anh có đầy đủ điều kiện chuyển nhượng là được)

Ban đầu chúng tôi cứ nghĩ “Tại sao chị H. ”khó” quá vậy! Chị H. làm tín dụng tại một ngân hàng lớn ở Đà Nẵng, các thủ tục như thế này chắc chịu hiểu không nhất thiết phải “hoàn hảo” tuyệt đối như vậy. Hơn nữ, chủ nhận cọc đến 500 triệu, không ai mạo hiểm đền cọc số tiền lớn ở thời điểm khó khăn như thế này. 

Cuối cùng chúng tôi đã tìm hiểu được lý do vì sao bên mua yêu cầu cao như thế. Vì chị mua giúp sếp mình, ở tận Hà Nội. Sự an toàn và uy tín nghề nghiệp của chị phải được đặt lên cao nhất. Hoàn toàn thông cảm với chị. 

Sau những thảo luận căng thẳng, nhiều trở ngại tưởng chừng bỏ cuộc thì cả 3 bên đã tìm được giải pháp nhờ những nỗ lực và thiện chí tuyệt vời. 

Cảm ơn chị H. đã tin tưởng và đồng hành cùng Sàn ĐNHX.

Cảm ơn anh chủ đã thông cảm và hỗ trợ sàn ĐNHX trên cả tuyệt vời. 

Chúc mừng Ms. Vân đã hoàn thành được kỳ vọng mà khách hàng đã gửi gắm. 

Toàn cảnh công viên Đầm Sen Nam Hòa Xuân

Vị trí lô đất B2.129 nhìn từ trên cao

 

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

ĐĂNG KÝ MUA SHOPHOUSE NGUYỄN PHƯỚC LAN VÀ MINH MẠNG
CHIẾT KHẤU 8% TẠI ĐÂY.

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199