Sun Riverpolis

  B2.45, Lô 47 - Sun Riverpolis |Sàn Đất Nền Hòa Xuân

   

  Bán Block B2.45, lô 47, lô này có giá 3.05 tỷ đồng, diện tích là 110 m2, hướng Đông Nam, đường 7m5.

  B2.45 lô 47 Sun Riverpolis sẽ là sự lựa chọn đầu tư tuyệt vời 

  Bạn đang tìm kiếm một lô đất đẹp và đầy tiềm năng để sở hữu hay đầu tư?

  Vị trí B2.45 lô 47 tại dự án Sun Riverpolis

  Lô đất này có vị trí thuận lợi tại khu vực trung tâm, gần trường học và TT Văn hóa, công viên, đồng thời được nhiều nhà đầu tư săn đón. Với nhiều tiện ích nổi bật như gần trung tâm văn hóa thể thao, trường học trong tương lai, có thể mở các hoạt động kinh doanh dịch vụ, cho thuê mặt bằng... Bên cạnh đó, đất nằm gần kề các trục đường thông 10m5 và đường Minh Mạng, dễ dàng di chuyển và lưu thông xe cộ.

  Lô đất đã có sổ đỏ có thể xây nhà ở ngay, khu vực dân cư đang phát triển, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện. Ngoài ra, lô đất nằm ngay sau lưng dãy Shophouse và ngã tư thương mại, nơi lưu thông và phát triển kinh tế sầm uất trong tương lai. Hạ tầng hiện đại, mật độ cây xanh lớn thiết kế tối ưu đẳng cấp hướng đến cuộc sống xanh - thanh bình.

  Lô đất B2.45 lô 47 tại dự án Sun Riverpolis có giá trị tiềm năng, đầu tư là sinh lời cao. Với những tiện ích vượt trội, vị trí đắc địa, và tiềm năng phát triển, đây là một cơ hội không thể bỏ lỡ để sở hữu một lô đất tuyệt vời.

  Vui lòng liên hệ với Sàn DatNenHoaXuan 0901.266.199 để biết thêm thông tin chi tiết và xem đất trực tiếp. Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ Quý khách trong quá trình tìm kiếm lô đất ưng ý.

  MIỄN PHÍ KÝ GỞI

  Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

  Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

  XEM BẢN ĐỒ

  0901 266 199