Khu đô thị Nguyễn Tri Phương

  B1.75, Lô 59 - Khu đô thị Nguyễn Tri Phương |Sàn Đất Nền Hòa Xuân

   

  Hiếm có lô đất nào mà có vị trí đẹp  mà còn nằm ngay trong cụm trường học cả từ trường mẫu giáo đến trường THCS như lô 59 B1.75 này. Không những thế lại là vị trí nằm trong KĐT được nhiều khách hàng tìm mua để xây nhà bởi môi trường sống ở đây đang cực kỳ phát triển. 

  🏞 Khu dân cư tại đây đã hình thành, nhiều cơ sở hoạt động kinh doanh và thương mại đã xuất hiện, tạo nên môi trường sống động, tiện nghi và hiện đại đang dần mở ra tại đây. 

  🏤 Nhiều quán cà phê, nhà hàng, quán mọc lên ở khu vực lân cận, gia chủ có thể tham gia các hoạt động giải trí cuối tuần, ăn uống với gia đình và bạn bè mà không cần mất nhiều thời gian di chuyển đến trung tâm thành phố. 

  🏟 Tiện ích vô cùng tuyệt vời, gần ngay trong không gian cụm trường học được bao bọc xung quanh khu vực. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc đưa đón con cái đến trường hơn. 

  🎢 Từ lô đất đến KĐT Đảo Vip chưa đầy 10 phút đi xe, và gần cầu Bùi Tá Hán sẽ được xây trong tương lai. Người dân ở đây sẽ chỉ mất chưa đầy 20 phút là đến ngay trung tâm thành phố.

  🏥 Gần với bệnh viện chất lượng cao của KĐT tạo thuận lợi cho việc buôn bán các hoạt động cho thuê văn phòng, bán vật liệu y tế.....

  Vị trí Block B1.75 từ bản đồ vệ tinh DatNenHoaXuan

  Các bất động sản cùng dự án

  Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

  XEM BẢN ĐỒ

  0901 266 199