Võ Chí Công

Sơ đồ và bảng giá Võ Chí Công

KHU ĐÔ THỊ VÕ CHÍ CÔNG NỐI DÀI 

Khu đô thị Võ Chí Công thuộc dự án Hoà Xuân được mở bán lần đầu tiên vào tháng 08/2017 và được các nhà đầu tư săn lùng mua rất ráo riết. Bởi giá bán của khu Võ Chí Công có 2 điểm mạnh là mức giá hấp dẫn và địa thế vượt trội so với các KĐT đang mở bán ở các vị trí xa hơn như FPT, Ngọc Dương, Cocobay. 
 
Thuộc khu đô thị phía nam trung tâm thành phố Đà Nẵng, đã được chủ đầu tư là Tập đoàn SunGroup quy hoạch là khu đô thị sinh thái hiện đại với tiến độ dự án luôn kip thời cho khách hàng, hồ sơ pháp lý đảm bảo. Khu đô thị Võ Chí Công sở hữu những ưu thế sau:  
 
Giao thông tại khu vực Võ chí công vô cùng thuận lợi với trục đường Võ Chí Công rộng đến 41m, nối từ cầu Nguyễn Tri Phương sang cầu Khuê Đông và kết nối sang trục phía Nam TP Đà Nẵng. Chỉ mất 5 phút để di chuyển vào trung tâm thành phố.
 
Với mức giá bán không quá cao, lại sở hữu các tiện ích bao quanh như gần bãi tắm Sơn Thuỷ, Bệnh viện Vinmec, Công viên giải trí Asia park, Siêu thị Metro, đã giúp cho khu Võ Chí Công trở nên nóng hơn bao giờ hết. 
 
Bên cạnh đó, khu Võ Chí Công còn được bao quanh bởi sông Cẩm Lệ và sông Cổ Cò mang lại khí hậu mát mẻ.  


Sơ đồ vị trí dự án Khu đô thị Võ Chí Công Nối Dài

Tải bản đồ tại đây

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199